Cây táo nở hoa: Hóa ra Châu đáng lẽ không cần hiến gan, Ngọc kích động vì thấy Dư nguy kịch, nguy cơ ảnh hưởng đến ca phẫu thuật

Trong Cây táo nở hoa tập 68, Ngọc sốc khi thấy Dư trên giường bệnh.

Cây táo nở hoa tập 67: Báu biết được bí mật của Châu trước giờ hiến gan

Cây táo nở hoa tập 67 lên sóng tối qua đã chứng kiến ca ghép gan thành công của Ngọc. Cũng trong tập này, Báu đã biết được bí mật liên quan đến Châu ngay trước ca ghép gan.

Trước giờ gây mê, Báu tình cờ nghe bác sĩ nói rằng thực ra lá gan của Báu đủ lớn để hiến cho Ngọc, nhưng Châu một mực muốn ghép chung vì không muốn em phải trải qua ca mổ một mình. Hành động của Châu thực sự khiến Báu vô cùng cảm động. Nhưng Báu có lẽ không biết rằng, chính vì ca ghép gan này, vì bị mẹ chồng nhìn thấy nên Châu đã buộc phải hứa sẽ chia tay Phong, để Phong không còn gặp rắc rối vì gia đình mình nữa.

Cây táo nở hoa: Hóa ra Châu đáng lẽ không cần hiến gan, Ngọc kích động vì thấy Dư nguy kịch, nguy cơ ảnh hưởng đến ca ghép gan - Ảnh 1.

Cây táo nở hoa: Hóa ra Châu đáng lẽ không cần hiến gan, Ngọc kích động vì thấy Dư nguy kịch, nguy cơ ảnh hưởng đến ca ghép gan - Ảnh 2.

Việc cùng trải qua ca mổ hiến gan khiến cho chị em Châu - Báu cảm thấy gắn bó và yêu thương nhau hơn. Khi nhìn thấy vết mổ của Châu, Báu khóc cảm ơn chị vì đã cùng mình hiến gan cho anh hai. Cả hai chị em đều muốn mau chóng khỏe lại và xuất viện để tránh bị Ngọc phát hiện.

Cây táo nở hoa: Hóa ra Châu đáng lẽ không cần hiến gan, Ngọc kích động vì thấy Dư nguy kịch, nguy cơ ảnh hưởng đến ca ghép gan - Ảnh 3.

Cây táo nở hoa: Hóa ra Châu đáng lẽ không cần hiến gan, Ngọc kích động vì thấy Dư nguy kịch, nguy cơ ảnh hưởng đến ca ghép gan - Ảnh 4.

Cây táo nở hoa tập 68: Ngọc kích động khi trông thấy Dư trên giường bệnh

Ở preview Cây táo nở hoa tập 68, sau ca phẫu thuật, Ngọc lại biết được Dư nằm viện và đang trong tình trạng nguy kịch. Nhìn em trai nằm trên giường bệnh, Ngọc bị kích động mạnh. Anh không ngừng gào thét, khiến nhân viên y tế phải tới hỗ trợ. Nhìn cảnh này, Phong nói với Châu rằng anh cảm thấy rất lo lắng, vì nếu điều này tái diễn, nó sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho ca ghép gan.

Preview phim Cây táo nở hoa tập 68

Trong khi đó, cũng trong tập 68, Báu cảm thấy buồn vì Quân không đến hỏi thăm mình, nhưng thực tế Quân đã đứng bên ngoài, âm thầm dõi theo Báu. Preview khép lại bằng cảnh Báu chạy đuổi theo Quân nhưng anh nhất quyết bỏ đi, Phước cũng chạy theo để giữ Báu lại.

Đón xem các tập tiếp theo của Cây táo nở hoa hiện đang phát sóng trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Chia sẻ
Đọc thêm