Cây táo nở hoa: Báu lại bỏ đi trước ngày hiến gan, Châu ly dị Phong vì mẹ chồng bức ép, đòi gặp Ngọc để nói chuyện

Những hé lộ mới nhất của Cây táo nở hoa khiến fan đứng ngồi không yên.

Cây táo nở hoa: Báu bỏ đi tìm bà Ích trước ngày hiến gan

Loạt tình tiết mới hé lộ của Cây táo nở hoa khiến người xem đứng ngồi không yên. Ngày hiến gan đã đến rất gần nhưng drama vẫn không thôi buông tha cặp chị em Châu - Báu. Sau khi nghe Châu kể chuyện bà Ích ôm 700 triệu bỏ trốn trước ngày hiến gan, Báu đã vô cùng điên tiết. Cô bỏ đi tìm bà Ích để trút hết mọi nỗi lòng.

Cây táo nở hoa: Báu lại bỏ đi trước ngày hiến gan, Châu ly dị Phong vì mẹ chồng bức ép, đòi gặp Ngọc để nói chuyện - Ảnh 1.

Cây táo nở hoa: Báu lại bỏ đi trước ngày hiến gan, Châu ly dị Phong vì mẹ chồng bức ép, đòi gặp Ngọc để nói chuyện - Ảnh 2.

Cuối cùng Báu cũng tìm thấy bà Ích. Cô lôi xềnh xệch mẹ ra nói chuyện. Báu chỉ trích bà Ích là loại mẹ vô lương tâm, định cho gan con trai nhưng rồi bỏ trốn, còn đang tâm lấy tiền. Báu cũng chỉ trích bà Ích khi là mẹ mà lại bán con, khiến cuộc đời cô không ra gì. Cũng chính tại bà Ích mà anh em nghi kỵ nhau, Báu đã trách lầm anh hai, để Ngọc phải chịu đau khổ, trong khi đáng lẽ ra anh có thể được phẫu thuật sớm. Báu cho rằng loại người như bà Ích, sau này nếu bà ta có chết thì cô cũng không thèm để tang.

Cây táo nở hoa: Châu đồng ý ly dị Phong trước sự bức ép của mẹ chồng

Việc Báu bỏ đi trước ngày hiến gan khiến Châu vô cùng lo lắng. Ở bệnh viện, cô nói chuyện với Phong và sợ rằng em gái không về kịp. Nào ngờ chuyện của Báu chưa xong, chuyện của Châu đã tới. Lúc Phong đứng cạnh vợ, mẹ Phong tình cờ đi ngang qua trông thấy. Bà tra hỏi chuyện Châu mặc đồ bệnh viện. Đúng lúc đó thì bác sĩ Mỹ - cô ả đồng nghiệp xấu tính của Châu cũng đi tới. Cô ta oang oang nói chuyện Châu chuẩn bị ghép gan, khiến mẹ Phong sững sờ.

Cây táo nở hoa: Báu lại bỏ đi trước ngày hiến gan, Châu ly dị Phong vì mẹ chồng bức ép, đòi gặp Ngọc để nói chuyện - Ảnh 3.

Cây táo nở hoa: Báu lại bỏ đi trước ngày hiến gan, Châu ly dị Phong vì mẹ chồng bức ép, đòi gặp Ngọc để nói chuyện - Ảnh 4.

Cuối cùng, Châu đành phải thú nhận với mẹ chồng chuyện cô sắp ghép gan để cứu anh trai mình bị ung thư. Nghe vậy, mẹ Phong càng nổi trận lôi đình và cho rằng gia đình Châu làm khổ Phong, Phong đáng lẽ ra phải ly dị loại vợ như thế này. Sau đó, bà ta còn làm ầm lên, đòi gặp Ngọc để nói chuyện. Lo sợ mẹ chồng sẽ làm ảnh hưởng tới anh hai, Châu đã nói rằng mình chấp nhận ly dị Phong. Sau khi ghép gan cho anh hai xong, Châu sẽ ly dị chồng, giải thoát cho Phong đúng như nguyện vọng của mẹ chồng.

Cây táo nở hoa: Báu lại bỏ đi trước ngày hiến gan, Châu ly dị Phong vì mẹ chồng bức ép, đòi gặp Ngọc để nói chuyện - Ảnh 5.

Cây táo nở hoa: Báu lại bỏ đi trước ngày hiến gan, Châu ly dị Phong vì mẹ chồng bức ép, đòi gặp Ngọc để nói chuyện - Ảnh 6.

Những lời của Châu khiến Phong chết lặng, còn khán giả thì được phen tăng xông với nhân vật mẹ chồng quá tàn nhẫn.

Đón xem Cây táo nở hoa tiếp tục phát sóng trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Chia sẻ
Đọc thêm