Cây táo nở hoa "spoil" cái kết đẹp như mơ: Chị Hạnh lên đời sành điệu, Phúc có tình yêu mới

Cặp đôi Thái Hòa - Hồng Ánh của Cây táo nở hoa đã có nhiều chia sẻ thú vị trong series Gõ cửa nhà táo.

Cây táo nở hoa: Thái Hòa, Hồng Ánh trải lòng về phim cực xúc động

Gõ Cửa Nhà Táo - Kỳ 6 chứng kiến sự xuất hiện vô cùng đặc biệt với những câu chuyện thú vị đến từ cặp nhân vật đã trải qua nhiều sóng gió nhất trong phim Cây Táo Nở Hoa: Vợ chồng Hạnh – Ngọc.

Cây táo nở hoa "spoil" cái kết đẹp như mơ: Chị Hạnh lên đời sành điệu, Phúc có tình yêu mới - Ảnh 1.

Nhân vật Hạnh – Ngọc đã được khoác cho mình "chiếc áo" số phận hết sức sinh động qua diễn xuất đỉnh cao của diễn viên Hồng Ánh và Thái Hòa. Mỗi người đều có niềm vui cũng như nỗi đau riêng và không ai hoàn hảo trong phim cả. Dẫu vậy, Hạnh - Ngọc đã đưa khán giả đi qua rất nhiều cung bậc cảm xúc và lắng đọng trong những câu chuyện tình thân, tình nghĩa vợ chồng. Đây cũng là 2 diễn viên được fan yêu thương gọi là "linh hồn" của bộ phim bởi sự hóa thân tài tình, xúc động.

Mở đầu Kỳ 6 là phần giao lưu với các khán giả. Đặc biệt, kỳ này Tun Phạm sẽ không đọc câu hỏi mà sẽ nối máy để khán giả có thể giao lưu trực tiếp với anh Ngọc và chị Hạnh. Khi được hỏi nguồn cảm hứng nào khiến cho Hồng Ánh trở thành nhân vật chị Hạnh trong phim Cây Táo Nở Hoa, nữ diễn viên đã chia sẻ trực tiếp với khán giả rằng : "Chị có cảm xúc rất nhiều với nhân vật Hạnh vì chị thấy mẹ chị cũng y chang vậy đó". Hồng Ánh trải lòng mình có sự đồng cảm với các nhân vật trong phim vì mẹ mình một phần giống với anh Ngọc, một phần giống với chị Hạnh khi đều là chị cả trong gia đình nhiều thế hệ, một tay quán xuyến và chăm lo cho các anh chị em thậm chí là cháu. Bản thân Hồng Ánh cũng thấy mình giống Phúc ở giai đoạn tuổi trưởng thành nên cảm thấy sự gần gũi để thể hiện thành công vai diễn này.

Cây táo nở hoa "spoil" cái kết đẹp như mơ: Chị Hạnh lên đời sành điệu, Phúc có tình yêu mới - Ảnh 2.

Thái Hòa nhận được câu hỏi là anh thấy thế nào trong khi các diễn viên trong phim đều than "kiệt sức" khi tham gia Cây Táo Nở Hoa và mất bao lâu để "xả vai", anh Ngọc chia sẻ: "Giai đoạn quay phim này anh stress nặng lắm. Kiệt sức ở đây là về tinh thần vì vai diễn này có bi kịch dồn dập và càng ngày càng nặng, đồng thời lịch làm việc của đoàn phim rất dày đặc nên đó là điều không tránh khỏi.". Thái Hòa cũng tiết lộ mặc dù đã "xả vai" nhưng khi xem lại phim cảm giác của nhân vật lại trở lại và sẵn sàng tham gia những vai diễn "nặng đô" hơn sau này nếu đạo diễn Võ Thạch Thảo có mời.

Cây táo nở hoa "spoil" cái kết đẹp như mơ: Chị Hạnh lên đời sành điệu, Phúc có tình yêu mới - Ảnh 3.

Cây táo nở hoa: Mẹ con Hạnh - Phúc spoil cái kết đẹp của phim

Cũng trong chương trình, Hồng Ánh tiết lộ thói quen của Thái Hòa rằng: "Anh ấy dán những tờ note lên trên những phân đoạn trong kịch bản của anh bằng đủ 7 màu. Ngày nào anh Hòa quay xong 1 phân đoạn anh ấy tháo tờ note đó ra vo lại và bỏ vào trong balo của anh". Dù gọi là lật tẩy nhưng thói quen của Thái Hòa đã thể hiện anh là 1 diễn viên cực kỳ chuyên nghiệp khi luôn quan tâm và chăm chút từng li từng tí cho nhân vật của mình. Không những vậy, anh còn khoe chiếc balo lúc quay phim ra cho mọi người cùng xem và vẫn còn rất nhiều những tờ giấy note trong đó.

Cây táo nở hoa "spoil" cái kết đẹp như mơ: Chị Hạnh lên đời sành điệu, Phúc có tình yêu mới - Ảnh 4.

Nói về những điều chưa kể về chuỗi ngày quay ở bệnh viện, Thái Hòa lần nữa khiến fan bất ngờ khi anh tiết lộ mặc dù lúc đó là những cảnh quay Ngọc bị bệnh nhưng lại là những chuỗi ngày sung sướng nhất đời Ngọc: "Đó là một trong những bối cảnh sung sướng nhất cuộc đời ông Ngọc mặc dù lúc đó ổng bệnh. Vì trong đó máy lạnh phà phà, sạch sẽ, ăn uống thì ngon, còn ai mệt thì có một đống giường để nằm. Trong giai đoạn đó là anh được lên ký luôn dù toàn bộ bối cảnh khác anh đều tụt ký hết".

Phúc - Trịnh Thảo lại tiết lộ khi các cô chú lần lượt đã có "hạnh phúc" với người mình thương thì mình cũng có "bến đỗ" với "lạnh lùng boy" của mình. Riêng Hồng Ánh cũng tiết lộ: "Ở cuối phim mọi người chờ coi nha, lần đầu tiên Hạnh được diện nhiều đồ đẹp lắm", Thái Hòa cũng chen vào hỏi "vợ": "Mấy cảnh mặc bikini tắm biển đó hả mình?".

Cây táo nở hoa "spoil" cái kết đẹp như mơ: Chị Hạnh lên đời sành điệu, Phúc có tình yêu mới - Ảnh 5.

Còn rất nhiều câu chuyện hậu trường thú vị sẽ được gia đình Ngọc – Hạnh – Phúc tiết lộ, chắc chắn sẽ khiến các fan phải bất ngờ. Kỳ 6 Gõ Cửa Nhà Táo chủ đề Hạnh Phúc Nở Hoa sẽ được phát lúc 12h Chủ Nhật – 05/09 trên ứng dụng VieON.

Chia sẻ
Đọc thêm