Cây táo nở hoa: Châu bị chụp lén cảnh gặp lại bác sĩ Tuấn, fan nghi Dư bị... Covid

Cây táo nở hoa tiếp tục hé lộ hàng loạt drama.

Cây táo nở hoa: Châu bị chụp lén cảnh gặp lại bác sĩ Tuấn

Cây táo nở hoa vừa tung ra đoạn video hé lộ những tình tiết tiếp theo hứa hẹn sẽ tiếp tục khiến khán giả phải tức anh ách. Đáng chú ý là cảnh Châu tình cờ gặp lại bác sĩ Tuấn. Cả hai cùng nhau uống cafe. 

Châu tỏ ra đau khổ, trong khi đó bác sĩ Tuấn nhẹ nhàng nắm tay động viên tình cũ. Nào ngờ cảnh này bị những người đồng nghiệp của Châu ở bệnh viện bắt gặp. Họ lén chụp lại ảnh rồi gửi về cho bác sĩ Mỹ - người đồng nghiệp xấu tính vẫn luôn kèn cựa Châu ở nơi làm việc.

Cây táo nở hoa: Châu bị chụp lén cảnh gặp lại bác sĩ Tuấn gửi cho chồng, fan nghi Dư bị... covid - Ảnh 1.

Cây táo nở hoa: Châu bị chụp lén cảnh gặp lại bác sĩ Tuấn gửi cho chồng, fan nghi Dư bị... covid - Ảnh 2.

Lập tức, bác sĩ Mỹ gửi hình ảnh này qua cho Phong. Nhìn vợ gặp lại tình cũ, lại có cảnh nắm tay ngọt ngào, Phong không khỏi đau lòng. Nhất là trong giai đoạn này, Phong và Châu lại còn đang chiến tranh lạnh vì chuyện của Ngọc.

Cây táo nở hoa: Châu bị chụp lén cảnh gặp lại bác sĩ Tuấn gửi cho chồng, fan nghi Dư bị... covid - Ảnh 3.

Cây táo nở hoa: Dư bị bệnh khiến Châu lo lắng, fan còn đoán nhiễm... Covid

Ngoài ra, đoạn clip giới thiệu tình tiết này còn hé lộ cảnh Dư đến gặp Châu và ho sù sụ. Nhìn thấy cậu út bình thường khỏe mạnh là thế nay bỗng dưng bị ốm, Châu vô cùng lo lắng. Cô còn nói rằng: "Em sao vậy? Sao để bị bệnh lúc này?". Câu nói của Châu khiến khán giả cho rằng một phần Châu lo cho Dư, phần còn lại, cô còn lo cho cả anh hai. Phải chăng nếu Dư bị bệnh thì sẽ không thể hiến gan cứu Ngọc được?

Cây táo nở hoa: Châu bị chụp lén cảnh gặp lại bác sĩ Tuấn gửi cho chồng, fan nghi Dư bị... covid - Ảnh 4.

Cây táo nở hoa: Châu bị chụp lén cảnh gặp lại bác sĩ Tuấn gửi cho chồng, fan nghi Dư bị... covid - Ảnh 5.

Sau đó, Châu còn hỏi Dư uống thuốc chưa, có bị sốt hay không... Cô năn nỉ em trai tới bệnh viện để mình khám, đồng thời làm các xét nghiệm tổng quát. Tuy nhiên Dư nói mình không sao.

Châu gặp Dư để xin lỗi chuyện ở quán karaoke. Cô nói rằng mình đã hơi quá lời. Tuy nhiên câu chuyện còn chưa nói được gì nhiều thì Dư đã phải chạy về vì Trinh kêu "khó ở" trong người.

Xem cảnh này, nhiều fan còn dí dỏm bình luận khả năng Dư bị nhiễm... covid.

Cây táo nở hoa

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Song Luân, Thúy Ngân

Ở một diễn biến khác, Ngà vẫn nhất quyết đòi trả thù Hải vịt. Anh đã viết tâm thư để lại cho anh hai, nói rằng mình sẽ đi tìm Hải và sống mái một phen. Đoạn clip khép lại bằng cảnh Ngà cầm dao lao đến tấn công Hải, không rõ lần này kết cục của Ngà sẽ như thế nào?

Cây táo nở hoa: Châu bị chụp lén cảnh gặp lại bác sĩ Tuấn gửi cho chồng, fan nghi Dư bị... covid - Ảnh 7.

Đón xem Cây táo nở hoa tiếp tục phát sóng trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Chia sẻ
Đọc thêm