Cây táo nở hoa: Châu khóc ngất khi biết Ngọc bị ung thư, thái độ của Ngà - Báu khiến fan dự đoán "còn lâu mới cho gan"

Trong Cây táo nở hoa những tập tiếp theo, chuyện Ngọc bị ung thư gan đã lộ ra với gia đình.

Cây táo nở hoa: Châu khóc ngất khi biết Ngọc bị ung thư

Cây táo nở hoa vừa tung clip giới thiệu những tập phim tiếp theo. Trong đó, chuyện Ngọc bị ung thư gan đã lộ ra theo cách không ai ngờ nhất. Không phải Ngọc thú nhận, cũng chẳng phải Phong tiết lộ, Châu đã đọc hồ sơ bệnh án của Ngọc ở phòng làm việc của Phong và phát hiện ra tất cả. Cô bàng hoàng, chết lặng. Sau cảm giác sốc ban đầu, Châu bắt đầu trách Phong đã không nói cho mình biết, còn Phong thì chẳng biết giải thích làm sao.

Cây táo nở hoa: Châu khóc ngất khi biết Ngọc bị ung thư, thái độ của Ngà - Báu khiến fan dự đoán "còn lâu mới cho gan" - Ảnh 1.

Cây táo nở hoa: Châu khóc ngất khi biết Ngọc bị ung thư, thái độ của Ngà - Báu khiến fan dự đoán "còn lâu mới cho gan" - Ảnh 2.

Tiếp đó, khi về nhà, Châu còn cho rằng, phải chăng vì Phong muốn Châu sinh con nên anh đã giấu nhẹm chuyện anh hai bị bệnh. Nghe vậy, Phong thất vọng hỏi lại: "Em nghĩ anh là người như vậy sao?". Xem cảnh này, khán giả thấy bất công thay cho Phong. Rõ ràng chính Ngọc mới là người trì hoãn mọi việc, trong khi Phong thì luôn lo lắng cho anh hai. Cũng vì tôn trọng Ngọc nên Phong mới để Ngọc tự quyết định mọi chuyện. Nhưng giờ đây, anh lại là người bị vợ trách cứ.

Cây táo nở hoa: Châu khóc ngất khi biết Ngọc bị ung thư, thái độ của Ngà - Báu khiến fan dự đoán "còn lâu mới cho gan" - Ảnh 3.

Cây táo nở hoa: Châu khóc ngất khi biết Ngọc bị ung thư, thái độ của Ngà - Báu khiến fan dự đoán "còn lâu mới cho gan" - Ảnh 4.

Cây táo nở hoa: Ngà, Báu tiếp tục phản kháng Ngọc

Về phần Ngọc, anh tiếp tục sắp xếp, lo lắng cho cuộc đời của Ngà, Báu khi bản thân không còn sống được bao lâu. Ngọc gợi ý Báu đi học trang điểm để có cái nghề. Anh cũng dặn dò Ngà chấp nhận số phận, đừng đi tìm Hải vịt trả thù nữa... Nhưng chẳng ai trong 2 đứa em ngỗ nghịch chịu nghe lời anh hai căn dặn. Báu xé nát tờ rơi quảng cáo lớp học trang điểm mà anh hai đưa cô. Ngà thì nổi cáu và cho rằng nếu không có tiền thì thà ra đường bị ô tô đâm chết, hoặc bị ung thư chết quách đi, còn hơn sống tủi sống nhục.

Cây táo nở hoa: Châu khóc ngất khi biết Ngọc bị ung thư, thái độ của Ngà - Báu khiến fan dự đoán "còn lâu mới cho gan" - Ảnh 5.

Nghe Ngà nói đến cái chết, Ngọc càng thêm tức giận. Anh vỡ òa hỏi rằng Ngà có biết cảm giác bị ung thư sắp chết nó như thế nào không? Lúc đó, Báu cũng nghe được câu chuyện, cô hỏi có phải Ngọc bị ung thư?

Cây táo nở hoa: Châu khóc ngất khi biết Ngọc bị ung thư, thái độ của Ngà - Báu khiến fan dự đoán "còn lâu mới cho gan" - Ảnh 6.

Cây táo nở hoa

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thái Hòa, Thúy Ngân, Hồng Ánh, Nhã Phương, Trương Thế Vinh, Song Luân

Trước thái độ tỉnh bơ của Ngà, Báu, nhiều khán giả cho rằng hai nhân vật này đã "hết thuốc chữa". Sự ích kỷ, chỉ biết nghĩ cho bản thân mình, dựa dẫm vào người khác đã in hằn sâu trong nếp sống, suy nghĩ của họ. Nhiều người còn đoán rằng nếu biết Ngọc bị bệnh, những kẻ như Ngà, Báu chắc cũng chẳng đời nào chịu hiến gan cứu anh.

Đón xem Cây táo nở hoa tiếp tục lên sóng tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Chia sẻ
Đọc thêm