Cây táo nở hoa: Cuộc đời lắm chuyện éo le, Châu có thể chết nếu hiến gan cứu Ngọc

Trong Cây táo nở hoa tập 45, Châu nhận kết quả xét nghiệm để chuẩn bị hiến gan cứu Ngọc, nhưng mọi chuyện lại không như cô mong muốn.

Cây táo nở hoa tập 45: Trúc chia tay Dư

Cây táo nở hoa tập 45 lên sóng tối 14/7. Sau cuộc chạm trán ngoài ý muốn với Trinh, Trúc đã nấu đồ ăn mang ra tận chỗ làm cho Dư, đợi anh ăn xong rồi nói lời chia tay. Trúc kể về cuộc gặp với Trinh, kể về tuổi thơ đầy tổn thương và luôn khao khát có 1 mái ấm gia đình của mình. Vì lẽ đó mà Trúc lựa chọn chia tay Dư và yêu cầu Dư từ nay hãy cắt đứt với mình.

Cây táo nở hoa: Cuộc đời lắm chuyện éo le, Châu có thể chết nếu hiến gan cứu Ngọc - Ảnh 1.

Cây táo nở hoa: Cuộc đời lắm chuyện éo le, Châu có thể chết nếu hiến gan cứu Ngọc - Ảnh 2.

Mang theo tâm trạng nặng nề đầy tức giận, Dư trở về đối mặt với Trinh nhưng chẳng biết nên làm gì với người phụ nữ đang mang thai đứa con của mình. Trinh khóc lóc cho rằng bản thân chẳng có gì sai khi muốn con mình có đầy đủ cha mẹ. Trong lúc tâm trạng rối ren, Dư bất ngờ nhận được tin nhắn của Tân Cá Rô dụ dỗ anh tham gia đấu boxing phi pháp giúp gã kiếm tiền cược. Chưa biết Dư sẽ quyết định thế nào trong lúc tâm trạng ngổn ngang thế này…

Cây táo nở hoa tập 45: Ngọc muốn Báu lấy Phước, Báu lần đầu ngọt ngào với anh hàng xóm

Mệt mỏi với những đứa em suốt ngày gây họa, Ngọc tìm đến bà Bông tâm sự như lời trăn trối và nhờ bà Bông trông nom chỉ bảo những đứa em khi vắng anh. Bà Bông miệng thì chửi mắng Báu, Ngà vô tích sự, nhưng lại chỉ ra ưu điểm của họ là rất yêu thương anh em. Bà khuyên Ngọc thỉnh thoảng nên khen ngợi những đứa em 1 tiếng, để chúng đỡ tủi thân.

Trở về nhà, Ngọc lại tiếp tục hoạch định cho đời Báu. Anh khuyên Báu nên lấy Phước. Báu chê Phước nghèo, Ngọc vội dụ dỗ rằng cô Bông đã dành dụm được 1 mớ tài sản kha khá cho con trai. Không dụ dỗ gả được Báu đi, Ngọc chuyển sang thuyết phục Báu đi học trang điểm để có cái nghề lo cho tương lai. Nhưng Báu "ăn bám đã thành thần", ngang ngược cãi bướng và so bì với Châu, đòi anh hai hãy cho tiền đi học ngành Y. Thế là 2 kế hoạch mà Ngọc dành cho tương lai Báu đều thất bại.

Cây táo nở hoa: Cuộc đời lắm chuyện éo le, Châu có thể chết nếu hiến gan cứu Ngọc - Ảnh 3.

Sau khi cãi nhau với anh hai, Báu được bạn bè báo tin về tung tích của Quân tại một bệnh viện huyện. Báu lao đi tìm, nhưng Quân nhìn thấy Báu trước nên đã cố tình tránh mặt. Quân đang cai rượu nhưng lại không tự tin sẽ cai thành công nên chưa dám gặp Báu.

Không tìm được Quân, Báu thất thểu trở về thì gặp Phước. Chàng ngố lấy hết can đảm để tỏ tình còn tặng cả "sổ tay danh dự" ghi đầy tên những con nợ, hứa hẹn sẽ đòi nợ giúp Báu kiếm tiền sống vô tư cả đời. Báu phũ phàng hất văng cuốn sổ từ chối, Phước chưa kịp nhặt thì đã bị rách quần trước mặt người thương, khiến anh chàng quê một vố, vội vã bỏ chạy về nhà.

Cây táo nở hoa: Cuộc đời lắm chuyện éo le, Châu có thể chết nếu hiến gan cứu Ngọc - Ảnh 4.

Cây táo nở hoa: Cuộc đời lắm chuyện éo le, Châu có thể chết nếu hiến gan cứu Ngọc - Ảnh 5.

Báu nghĩ tội nghiệp cho anh bạn hàng xóm si tình nên đã tìm tới tận nhà, năn nỉ bà Bông để được nói chuyện riêng với Phước. Được Báu tặng chai sữa chua, Phước mừng như được vàng. Để an ủi, Báu "bật mí" nhẹ rằng tiêu chí chọn đàn ông của mình là mông to và khuyên Phước đừng tự ti nữa. Trước khi ra về, Báu còn cố ý chọc tức bà hàng xóm khó tính bằng cách úp mở rằng biết đâu tương lai mình sẽ làm dâu bà Bông, khiến Phước vui như nở hoa trong lòng.

Cây táo nở hoa: Cuộc đời lắm chuyện éo le, Châu có thể chết nếu hiến gan cứu Ngọc - Ảnh 6.

Cây táo nở hoa: Cuộc đời lắm chuyện éo le, Châu có thể chết nếu hiến gan cứu Ngọc - Ảnh 7.

Cây táo nở hoa: Cuộc đời lắm chuyện éo le, Châu có thể chết nếu hiến gan cứu Ngọc - Ảnh 8.

Cây táo nở hoa tập 45: Châu sẽ nguy hiểm tính mạng nếu cứu Ngọc

Cuối tập 45, Châu vẫn tiếp tục lạnh lùng với Phong. Khi Phong đề nghị đưa Châu đi làm, cô chẳng nói chẳng rằng ra khỏi nhà, mặc kệ cho chồng thẫn thờ ở phía sau. Châu tới bệnh viện và gặp bác sĩ để nhận kết quả xét nghiệm gan.

Kết quả cho thấy độ tương thích giữa gan của Châu và Ngọc là rất cao, gan của Châu cũng rất tốt. Tuy nhiên vấn đề ở đây là Châu có lá gan nhỏ, nếu phẫu thuật ghép gan thì có thể nguy hiểm tính mạng. Nhận tin sét đánh, Châu bàng hoàng.

Cây táo nở hoa: Cuộc đời lắm chuyện éo le, Châu có thể chết nếu hiến gan cứu Ngọc - Ảnh 9.

Cây táo nở hoa: Cuộc đời lắm chuyện éo le, Châu có thể chết nếu hiến gan cứu Ngọc - Ảnh 10.

Cây táo nở hoa

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thái Hòa, Hồng Ánh\, Nhã Phương, Thúy Ngân

Đón xem Cây táo nở hoa tiếp tục phát sóng trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Chia sẻ
Đọc thêm