Cầu xin sự giúp đỡ từ đứa con trai đã cho đi 34 năm trước, người mẹ nhận được kết cục ngoài tưởng tượng

Xiao Yu NF,
Chia sẻ

Những ngày gần đây, dân mạng Trung Quốc đang dành sự chú ý không nhỏ cho câu chuyện của một người phụ nữ đến từ tỉnh Chiết Giang.

Những ngày gần đây, cư dân mạng Trung Quốc đang dồn sự chú ý đến câu chuyện của bà Vương, một người phụ nữ tại tỉnh Chiết Giang. Chồng bà đã qua đời, bản thân có bệnh, đi đứng bất tiện, sinh hoạt rất khó khăn, mọi chi phí sinh hoạt của bà đều phải đi vay tiền để trang trải. Bà có hai người con trai, nhưng do làm ăn thất bại nên cũng rất túng thiếu.

Lúc này, bà Vương mới nghĩ đến mình còn có một người con trai nữa. Năm đó nếu đẻ nhiều sẽ bị phạt tiền, bởi vậy nên bà đã đem đứa con này cho người khác nuôi. Vì vậy mà bà muốn liên lạc với đứa con này để xin giúp đỡ. Hơn nữa bà còn biết được rằng người con trai này hiện tại kinh tế cũng được coi là khá giả. 

Tuy nhiên, mặc cho bà gọi bao nhiêu cuộc, người con trai của bà vẫn một mực không nghe điện thoại. Bởi vậy, bà muốn nhờ sức mạnh của truyền thông để có thể tác động khiến cho con trai bà xuất hiện.

Cầu xin sự giúp đỡ từ đứa con trai đã cho đi 34 năm trước, người mẹ nhận được kết cục ngoài tưởng tượng - Ảnh 1.

Bà Vương muốn nhờ sức mạnh của truyền thông để tác động đến người con trai đã cho đi năm nào.

Bà Vương nói: "Nó hiện tại hơn ba mươi tuổi, đã tốt nghiệp đại học và đi làm được hơn mười năm rồi, tiền lương một năm hơn 55 vạn". Phóng viên hỏi thêm rằng: "Bà muốn cậu ấy báo hiếu sao?". Bà Vương trả lời: "Đúng vậy, tôi cũng không còn cách nào khác".

Sau khi câu chuyện này được lan tỏa rộng rãi trên mạng xã hội, cư dân mạng đã tranh luận rất gay gắt. Thế nhưng đa số các ý kiến đều ủng hộ hành động của người con trai:

"Nhất định không được quay lại giúp, dựa vào tâm tính của bà ta, nếu cậu giúp một lần, sẽ phải giúp cả hai đứa con trai thất bại kia, còn cả con cái của bọn họ."

"Tiền lương có hơn 55 vạn cũng không phải của bà."

"Không có công nuôi dưỡng thì đừng có mong cái gì."

"Chuyện này rất đơn giản đi, lúc đầu là nhận mẹ, sau đó là hai người anh, ác mộng về sau mới bắt đầu. Trước khi nói đến phụng dưỡng sao không nói đến việc nuôi dưỡng trước đi."

Chia sẻ