Câu view như "Đông Cung": Tung phần ngoại truyện dài 3 phút với cảnh giường chiếu của Trần Tinh Húc - Bành Tiểu Nhiễm

Ở đoạn clip 3 phút này, Bành Tiểu Nhiễm - Trần Tinh Húc cùng ôm nhau trên giường ngủ. Sau đó Bành Tiểu Nhiễm thức dậy rồi bật khóc trước mặt Trần Tinh Húc.

Tối 4/4, ekip sản xuất phim Đông Cung bất ngờ công bố 1 đoạn clip trong phần ngoại truyện với cảnh giường chiếu của cặp đôi vai chính. Điều đáng nói là đoạn clip này chỉ vỏn vẹn 3 phút, ekip sản xuất thậm chí còn nhá hàng với khán giả rằng nếu muốn xem tiếp những đoạn sau thì phải đón xem vào tối 5/4. Câu khách bằng mọi giá, câu khách đủ chiêu trò chính là danh xưng dành cho ekip phim Đông Cung.

"Đông Cung" phần ngoại truyện: Hé lộ cảnh giường chiếu của Bành Tiểu Nhiễm - Trần Tinh Húc.

Ở đoạn clip 3 phút này, Bành Tiểu Nhiễm - Trần Tinh Húc cùng ôm nhau trên giường ngủ. Sau đó Bành Tiểu Nhiễm thức dậy rồi bật khóc trước mặt Trần Tinh Húc. Bành Tiểu Nhiễm gọi Trần Tinh Húc là "chồng", cô nàng mít ướt nói rằng nằm mơ thấy bị rơi xuống vách núi, Trần Tinh Húc không cứu được cô.

Câu view như Đông Cung: Tung phần ngoại truyện dài 3 phút với cảnh giường chiếu của Trần Tinh Húc - Bành Tiểu Nhiễm  - Ảnh 2.

Câu view như Đông Cung: Tung phần ngoại truyện dài 3 phút với cảnh giường chiếu của Trần Tinh Húc - Bành Tiểu Nhiễm  - Ảnh 3.

Câu view như Đông Cung: Tung phần ngoại truyện dài 3 phút với cảnh giường chiếu của Trần Tinh Húc - Bành Tiểu Nhiễm  - Ảnh 4.

Xem qua đoạn này, khán giả lại liên tưởng đến trường đoạn Bành Tiểu Nhiễm - Trần Tinh Húc nhảy sông Quên rồi bị mất ký ức. Ở phần này, Bành Tiểu Nhiễm ngước nhìn Trần Tinh Húc với ánh mắt đầy oán hận. Cô nói rằng không muốn nhớ về anh.

Câu view như Đông Cung: Tung phần ngoại truyện dài 3 phút với cảnh giường chiếu của Trần Tinh Húc - Bành Tiểu Nhiễm  - Ảnh 5.

Câu view như Đông Cung: Tung phần ngoại truyện dài 3 phút với cảnh giường chiếu của Trần Tinh Húc - Bành Tiểu Nhiễm  - Ảnh 6.

Câu view như Đông Cung: Tung phần ngoại truyện dài 3 phút với cảnh giường chiếu của Trần Tinh Húc - Bành Tiểu Nhiễm  - Ảnh 7.

Câu view như Đông Cung: Tung phần ngoại truyện dài 3 phút với cảnh giường chiếu của Trần Tinh Húc - Bành Tiểu Nhiễm  - Ảnh 8.

Trên các diễn đàn phim ảnh, khán giả bình luận: "Có còn hơn không, 3 phút cũng được, miễn là tôi được nhìn thấy họ hạnh phúc", "Từ cổ trang đến hiện đại, cuối cùng cũng được thấy họ vui vẻ bên nhau. Nhưng ekip sản xuất chỉ có duy nhất đoạn clip 3 phút này sao", "Quả là cao thủ thả thính, giới thiệu về phần ngoại truyện quá nhiều vậy mà tung ra tập phim chỉ 3 phút", "Làm sao đây, tôi đau tim vì Trần Tinh Húc - Bành Tiểu Nhiễm mất thôi".

Đông cung xoay quanh chuyện tình dằn vặt giữa Cửu công chúa Tây Châu - Tiểu Phong và Thái tử Lễ Triều - Lý Thừa Ngân. Chỉ trong nháy mắt, nàng bị người mình yêu nhất phản bội, mất đi đất nước, gia đình. Quá đau đớn, nàng nhảy xuống sông Quên hòng gột sạch quá khứ đau thương. Nàng đánh mất ký ức, sống trong cuộc hôn nhân dày vò với Lý Thừa Ngân và vướng vào vòng xoay mưu đồ quyền lực nguy hiểm.

Câu view như Đông Cung: Tung phần ngoại truyện dài 3 phút với cảnh giường chiếu của Trần Tinh Húc - Bành Tiểu Nhiễm  - Ảnh 9.

Câu view như Đông Cung: Tung phần ngoại truyện dài 3 phút với cảnh giường chiếu của Trần Tinh Húc - Bành Tiểu Nhiễm  - Ảnh 10.

Về sau, Tiểu Phong khôi phục trí nhớ và không còn muốn ở bên cạnh Lý Thừa Ngân. Dù yêu Thừa Ngân đến mấy Tiểu Phong cũng không thể quên nỗi hận là chàng đã giết ông ngoại, giết tộc Đan Xi, khiến mẹ nàng tự sát rồi đẩy cha nàng vào cảnh điên loạn. Đến cuối cùng, Tiểu Phong tự sát vì bình yên, hòa bình giữa Lễ Triều - Tây Châu. Còn Lý Thừa Ngân thì sống trong cô đơn, buồn tủi cho đến cuối đời.

Chia sẻ
Đọc thêm