Rộ tin Bành Tiểu Nhiễm - Trần Tinh Húc đóng "Đông Cung" phiên bản ngoại truyện

Khi fan còn chưa hết thương xót cho cặp đôi vai chính, mạng xã hội Weibo lại lan truyền thông tin "Đông Cung" làm tiếp phần ngoại truyện.

Dù webdrama Đông Cung đã khép lại nhưng những dư âm của nó vẫn còn. Trên các diễn đàn phim ảnh, khán giả bày tỏ sự tiếc nuối vì không được chứng kiến cảnh Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) - Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc) hạnh phúc ở bên nhau cho đến già. Bởi trong tập cuối Đông Cung, Tiểu Phong đã tự sát còn Lý Thừa Ngân thì sống cô độc, buồn tủi cho đến già.

Rộ tin Bành Tiểu Nhiễm - Trần Tinh Húc đóng Đông Cung phiên bản ngoại truyện  - Ảnh 1.

Rộ tin Bành Tiểu Nhiễm - Trần Tinh Húc đóng Đông Cung phiên bản ngoại truyện  - Ảnh 2.

Khi fan còn chưa hết thương xót cho cặp đôi vai chính, mạng xã hội Weibo lại lan truyền thông tin Đông Cung làm tiếp phần ngoại truyện, đồng thời cặp đôi Bành Tiểu Nhiễm - Trần Tinh Húc cũng góp mặt trong dự án này. Dẫu vậy, phía nhà sản xuất cũng như Bành Tiểu Nhiễm - Trần Tinh Húc đều chưa lên tiếng về tin đồn này.

Khán giả hâm mộ bộ phim chỉ có thể kỳ vọng và mong chờ một tin vui nào đó từ ekip sản xuất.

Rộ tin Bành Tiểu Nhiễm - Trần Tinh Húc đóng Đông Cung phiên bản ngoại truyện  - Ảnh 3.

Rộ tin Bành Tiểu Nhiễm - Trần Tinh Húc đóng Đông Cung phiên bản ngoại truyện  - Ảnh 4.

Đông Cung là câu chuyện xoay quanh nàng công chúa xinh đẹp, ngây thơ Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) và hoàng tử Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc). Từ nhỏ, Tiểu Phong đã được yêu thương, chiều chuộng, cuộc sống của nàng chỉ thay đổi khi một ngày kia bị cha là quốc vương Tây Châu ép lấy chồng. Thời điểm đó, cuộc hôn nhân của Tiểu Phong được xác định là vì mục đích chính trị. Do trong lòng đã có hình bóng sư phụ Cố Kiếm nên Tiểu Phong nhất mực từ chối.

Tiếp đến, ngũ hoàng tử Lý Thừa Ngân đã hợp tác cùng Cố Kiếm trong phi vụ lừa gạt Tiểu Phong. Đầu tiên, Lý Thừa Ngân nhận mình là thương nhân bán trà, sau đó chàng tiếp cận Tiểu Phong với mưu đồ lấy cắp bí mật về quân đội. Do lầm tin Thừa Ngân, Tiểu Phong mới đưa chàng về nước Đan Xi. Thậm chí, Tiểu Phong còn ra sức bênh vực, bảo vệ Tiểu Phong khi ông ngoại chàng - quốc vương Đan Xi tỏ ra nghi kỵ.

Rộ tin Bành Tiểu Nhiễm - Trần Tinh Húc đóng Đông Cung phiên bản ngoại truyện  - Ảnh 5.

Rộ tin Bành Tiểu Nhiễm - Trần Tinh Húc đóng Đông Cung phiên bản ngoại truyện  - Ảnh 6.

Về sau, Lý Thừa Ngân lừa dối Tiểu Phong, chiếm lấy Đan Xi đồng thời chính tay giết chết ông ngoại nàng. Vì không chịu nổi cú sốc, Tiểu Phong nhảy sông tự sát. Lý Thừa Ngân cũng nhảy theo nàng xuống sông. Nhưng may mắn thay, cặp đôi bình an vô sự sau lần nhảy sông này, chỉ có trí nhớ là quên mất...

Chia sẻ
Đọc thêm