Cậu út nhà Ốc Thanh Vân hứng trọn thau nước từ cô chị, trông thì tội nhưng ai cũng thôi kệ sau khi biết được sự tình

M52,
Chia sẻ

Trong lúc 3 anh em chơi với nhau, bé Cao lùn nhà Ốc Thanh Vân đã bị đổ nguyên thau nước vào mặt. Trông gương mặt nhăn nhó của cậu út cũng đáng thương nhưng ai cũng phải phì cười.

Mới đây trên trang cá nhân, Ốc Thanh Vân đã đăng tải những hình ảnh của 3 nhóc KaLaCao khi vui chơi bên nhau trong quãng thời gian nghỉ học. Nữ diễn viên hạnh phúc viết: "Tuổi thơ. Mẹ yêu sao những buổi chiều gió nhẹ. Có con, có bà, có ba. Có nơi được gọi là nhà. Có cây, có cỏ, có lá, có hoa. Đạp xe, tạt nước, tù tì. Hái rau, tìm bướm, nói chuyện cùng chim. Niềm vui chẳng giấu vào tim. Mà tràn ra cả khu vườn yêu thương".

Mặc dù Ốc Thanh Vân thì cảm thấy hạnh phúc trước khung cảnh này quá đỗi yên bình của các con, nhưng thực tế những đứa trẻ lại xảy ra "cuộc chiến ngầm" đầy hài hước. Và cậu út Cao lùn chính là nạn nhân bị cô chị Cola đổ nguyên thau nước vào mặt.

Cậu út nhà Ốc Thanh Vân ăn nguyên thau nước từ cô chị, trông thì tội nhưng ai cũng thôi kệ sau khi biết được sự tình - Ảnh 1.

Cậu út Cao lùn bị ăn nguyên thau nước vào mặt.

Gương mặt của cậu bé có chút nhăn nhó, trông thì cũng tội đấy nhưng ai cũng bình luận "thôi kệ" sau khi biết được sự tình. Hóa ra không phải 3 đứa trẻ xảy ra xích mích, đơn giản là cậu bé Cacao chơi oẳn tù xì cùng anh Coca và chị Cola nhưng thua. Và hình phạt đó chính là bị nước tạt vào người.

Dám chơi thì dám chịu, Cao lùn cũng nhắm mắt chịu trận. Hình ảnh đáng yêu này khiến ai cũng thấy dở khóc dở cười, vừa thích thú vừa thương. "Trông Cao lùn tội quá kìa", "Thấy cũng tội mà thôi cũng kệ, tội ổng dễ sợ", "Dễ thương ghê", "Cái mặt ổng cưng ghê luôn"... - nhiều dân mạng thích thú bình luận.

Cậu út nhà Ốc Thanh Vân ăn nguyên thau nước từ cô chị, trông thì tội nhưng ai cũng thôi kệ sau khi biết được sự tình - Ảnh 2.

Nguyên do khiến Cao lùn bị tạt nước chính vì chơi oẳn tù xì và bị thua cuộc.

Bên cạnh chơi oẳn tù xì, tạt nước, 3 nhóc nhà Ốc Thanh Vân còn bày ra đủ trò trong khoảng thời gian nghỉ học. KaLaCao cùng đạp xe quanh nhà cùng bà ngoại, hái hoa, bắt bướm, nói chuyện cùng chim... Mặc dù trò chơi nào cũng đơn giản nhưng các bé rất vui vẻ, gương mặt lúc nào cũng rạng rỡ, nụ cười không bao giờ tắt.

Quả thật, chứng kiến cảnh tượng các con vui vẻ, hồn nhiên như thế, bậc làm cha làm mẹ nào chẳng cảm thấy hạnh phúc.

Cậu út nhà Ốc Thanh Vân ăn nguyên thau nước từ cô chị, trông thì tội nhưng ai cũng thôi kệ sau khi biết được sự tình - Ảnh 4.

Các bé nhà Ốc Thanh Vân thích thú chơi đuổi bắt, té nước quanh nhà.

Mặc dù các bé được nghỉ học suốt một khoảng thời gian dài nhưng Ốc Thanh Vân vẫn có nhiều hoạt động cho các con để KaLaCao không bị sa đà vào xem TV, điện thoại. Trước đó, nữ MC cũng từng khoe rất nhiều khoảnh khắc các con chơi vui vẻ.

Các bé nhà Ốc Thanh Vân bày ra đủ trò khi được nghỉ học.

Ốc Thanh Vân nổi tiếng là một người mẹ dạy con khéo léo, khoa học. Tuy nhiên, cô không cần phải sử dụng đòn roi để các con nghe lời, ngược lại nữ MC cực kì dễ tính, chiều và kiên nhẫn với KaLaCao.

Nữ diễn viên khẳng định mình tôn trọng sở thích, sự lựa chọn của các bé. Bé Cacao (tên thật Vĩnh Hy) thích để tóc dài cô cũng không ý kiến dù nhiều người cho rằng con trai thì nên cắt tóc ngắn.

Còn Cola nuôi đam mê là beauty blogger và thích trang điểm cô cũng không cấm cản dù nhiều người cho rằng còn quá nhỏ để make-up.

Cậu út nhà Ốc Thanh Vân ăn nguyên thau nước từ cô chị, trông thì tội nhưng ai cũng thôi kệ sau khi biết được sự tình - Ảnh 7.

Về chuyện học hành, cô chưa bao giờ ép con phải giỏi môn này, môn kia. Ốc Thanh Vân từng chia sẻ: "Trước giờ chúng ta chỉ nghĩ thông minh là học Toán giỏi hay viết Văn hay. Nhận định như vậy là chưa chính xác.

Thật ra trẻ thông minh hơn chúng ta vẫn tưởng. Cũng giống như Coca, con rất nhạy bén với các số liệu trong khi Cola thì rất hay chạy nhảy, vui đùa, con cũng rất giỏi trong vận động và điều khiển cơ thể mình. Chỉ có dành nhiều thời gian bên con, chúng ta mới có thể biết con thông minh ở mặt nào để hỗ trợ con. Và Ốc nghĩ đó là điều quan trọng nhất để hỗ trợ con phát triển thế mạnh của mình và học hỏi một cách toàn diện".

Cậu út nhà Ốc Thanh Vân ăn nguyên thau nước từ cô chị, trông thì tội nhưng ai cũng thôi kệ sau khi biết được sự tình - Ảnh 8.

Ốc Thanh Vân không quan tâm người ngoài nói gì, nhận xét gì mà chỉ mong các con được vui, phát triển khả năng của bản thân.

Cậu út nhà Ốc Thanh Vân ăn nguyên thau nước từ cô chị, trông thì tội nhưng ai cũng thôi kệ sau khi biết được sự tình - Ảnh 9.

Chia sẻ