Cậu bé 12 tuổi bị xâm hại và giết chết, hình ảnh cuối cùng của nạn nhân khiến ai cũng rợn người khi Tử thần ngay cạnh bên

Hình ảnh cuối cùng của cậu bé 12 tuổi trước khi bị xâm hại và giết chết khiến nhiều người vô cùng căm phẫn lẫn xót xa.

Nạn nhân là nam sinh Rodion Volkov, đến từ Ukraine đã mất tích trên đường trở về nhà sau khi tham gia khóa đào tạo bóng đá. Theo cảnh sát địa phương, có một người đàn ông lạ mặt đã tiếp cận cậu bé và chủ động bắt chuyện với em ở trên con đường thuộc thành phố Dnipro.

Chiếm được lòng tin của đứa trẻ, người đàn ông lạ mặt này đã dẫn nam sinh đến một cửa hàng tạp hóa gần đó và mua cho cậu một vài gói kẹo. Hình ảnh camera an ninh gần đó cho thấy, nạn nhân đứng cạnh một người đàn ông 59 tuổi tại một cửa hàng. Một hình ảnh khác sau đó cho thấy họ đi bộ cùng nhau.

Theo cảnh sát, người đàn ông đã đề nghị đưa Rodion khám phá một tòa nhà bỏ hoang trong công viên địa phương gần đó. Khi họ bước vào tòa nhà, người đàn ông đã ra tay xâm hại tình dục nam sinh này và sau đó sát hại em. Kinh hoàng hơn hắn vẫn tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại với thi thể nạn nhân.

Cậu bé 12 tuổi bị xâm hại tình dục và sát hại dã man, hình ảnh cuối cùng của nạn nhân khiến ai cũng rợn người khi tử thần ngay cạnh bên - Ảnh 1.

Hình ảnh cuối cùng của nạn nhân cạnh người đàn ông lớn tuổi.

Người thân của Rodion đã báo cảnh sát về việc con trai mình bị mất tích sau khi không thấy nam sinh trở về nhà và không bắt máy điện thoại. Cảnh sát đã nhanh chóng đi theo định vị của chiếc điện thoại di động mà nạn nhân sử dụng. Họ cuối cùng cũng đến được công viên địa phương và bắt đầu lục soát tại đây.

Phát ngôn viên của cảnh sát nói với truyền thông địa phương rằng: "Khi cảnh sát bước vào tòa nhà bỏ hoang, họ thấy một người đàn ông lớn tuổi gương mặt dính đầy máu, đang nằm trên một chiếc nệm phủ đầy quần áo. Và sau đó, thi thể không mảnh vải che thân của nạn nhân được tìm thấy".

Cậu bé 12 tuổi bị xâm hại tình dục và sát hại dã man, hình ảnh cuối cùng của nạn nhân khiến ai cũng rợn người khi tử thần ngay cạnh bên - Ảnh 2.

Tòa nhà bỏ hoang nơi xảy ra sự việc.

Cậu bé 12 tuổi bị xâm hại tình dục và sát hại dã man, hình ảnh cuối cùng của nạn nhân khiến ai cũng rợn người khi tử thần ngay cạnh bên - Ảnh 3.

Khu vực thi thể của nạn nhân được tìm thấy.

Nghi phạm, chưa được nêu danh tính, là một người vô gia cư, đang sống trong tòa nhà này. Người đàn ông 59 tuổi đã bị bắt giữ ngay lập tức và hắn cũng đã thú nhận mọi tội lỗi. Cảnh sát đã khởi tố vụ án và cáo buộc nghi phạm tội hiếp dâm và giết người. Nếu bị kết án, người đàn ông này có thể phải đối mặt với bản án chung thân. Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Được biết, Rodion là một cầu thủ bóng đá trẻ đầy triển vọng của một trường bóng đá địa phương. Nam sinh này sống với mẹ và ông bà. Hình ảnh của cậu bé bên cạnh kẻ đồi bại khiến nhiều người phải cảm thấy rùng mình. Vào thời điểm đó, em không hề hay biết Tử thần đang ở ngay cạnh mình, đang âm thầm thực hiện kế hoạch khủng khiếp và tàn bạo.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm