Cung điện hoàng gia phá vỡ sự im lặng, lên tiếng phản hồi thông tin Công nương Kate tức giận vì em dâu Meghan Markle ích kỷ

Đây là lần hiếm hoi Cung điện hoàng gia lên tiếng phản hồi về thông tin liên quan đến mối quan hệ của hai nàng dâu.

Mới đây, một người được cho là bạn của Công nương Kate tiết lộ rằng bà mẹ 3 con đang cảm thấy bị kiệt sức và mắc kẹt khi phải ôm đồm quá nhiều công việc, không có lấy một ngày nghỉ sau khi nhà Sussex rời khỏi hoàng gia.

Nữ công tước xứ Cambridge được cho là cảm thấy tức giận vì hành động ích kỷ của vợ chồng Harry - Meghan khi họ chỉ muốn sống theo ý mình, không nghĩ cho người khác. Thông tin này đã gây xôn xao dư luận và trở thành đề tài bàn tán của mọi người.

Trước thông tin tiêu cực này, Cung điện Kensington, đại diện cho phía nhà Cambridge đã lên tiếng bác bỏ và cho biết thông tin trên là không đúng sự thật. 

Cung điện hoàng gia phá vỡ sự im lặng, lên tiếng phản hồi về việc Công nương Kate tức giận với em dâu Meghan Markle vì quá ích kỷ - Ảnh 1.

Cung điện hoàng gia lên tiếng phủ nhận về tin đồn bất hòa của hai nàng dâu hoàng gia.

Trên thực tế, Công nương Kate là một người cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói nên việc cô ca thán với những người bạn thân là điều khó có khả năng xảy ra. Bên cạnh đó, bà mẹ 3 con đã làm dâu hoàng gia gần 10 năm nên cô đã có kinh nghiệm trong việc quán xuyến công việc của gia đình nhà chồng.

Không chỉ Công nương Kate mà các thành viên cao cấp hoàng gia khác đều đang nỗ lực hỗ trợ nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này. Chính vì vậy, tin đồn về việc bà mẹ 3 con kiệt sức, đổ mọi trách nhiệm lên nhà Meghan rõ ràng đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của Nữ công tước xứ Cambridge cũng như hoàng gia Anh.

Hai nàng dâu hoàng gia luôn dính nghi án mâu thuẫn và xung đột với nhau từ lâu. Trên thực tế, họ hiếm khi đề cập về nhau trên truyền thông và hạn chế tương tác với nhau nhất có thể. Nhiều người cho rằng, trong thời gian sắp tới, cuốn sách của nhà Sussex có lẽ sẽ hé lộ một phần sự thật về mối quan hệ của Meghan và chị dâu Kate. Cuốn sách sẽ ra mắt trong tháng 8 tới đây và được dự đoán là quả bom làm rung chuyển hoàng gia.

Nguồn: CCN

Chia sẻ
Đọc thêm