Cát Tường tái xuất mai mối online, còn cho hẹn hò xuyên quốc gia

Cát Tường trở lại với công việc mai mối online "xuyên quốc gia, suốt mùa dịch" để kết nối nhiều trái tim cô đơn đang tìm kiếm một nửa phù hợp.

Sau thành công của mùa 1, Cát Tường tiếp tục đảm nhiệm vai trò bà mối của Ghép Đôi Thần Tốc Online với phiên bản "nâng cấp" - mai mối 1 nữ 2 nam.

Là người "cầm trịch" chương trình từ những ngày đầu và với kinh nghiệm mai mối nhiều năm, NSƯT Cát Tường chia sẻ: "Ghép Đôi Thần Tốc Online rất là tiện lợi cho mọi người trong mùa dịch này, không mất công di chuyển đến ghi hình vẫn có thể được Cát Tường mai mối. Dù các bạn cách xa nửa vòng trái đất hay ở bất kỳ đâu trên nước Việt, Tường vẫn có thể kết nối với các bạn. Tham gia chương trình bạn sẽ có thêm một người bạn, cho thêm mình cơ hội tiến xa hơn và biết đâu có thể đi đến một cái kết viên mãn".

Cát Tường tái xuất mai mối online, còn cho hẹn hò xuyên quốc gia - Ảnh 1.

Cát Tường tái xuất mai mối online, còn cho hẹn hò xuyên quốc gia - Ảnh 2.

Cát Tường.

Vì tính thuận tiện của chương trình, nhiều cặp đôi đã nên duyên bất chấp khoảng cách địa lý, từ Việt Nam hay bất kì nơi nào trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ. Ở vòng đầu tiên - Gặp gỡ, 3 người tham gia sẽ chưa được thấy mặt nhau mà chỉ trò chuyện qua cuộc gọi thoại (audio call) để hiểu nhau hơn. Ngay từ lúc này, họ phải cố gắng lấy được thiện cảm từ đối phương để tăng cao cơ hội được tiếp tục tìm hiểu. Sau đó, vòng Qua ải người thân, hai chàng trai sẽ trò chuyện với người thân của cô gái để thuyết phục họ rằng mình là người phù hợp nhất với đối phương. Kết thúc phần này, cô gái buộc phải lựa chọn một chàng trai để tiến đến vòng Quyết định hẹn hò.

Cát Tường tái xuất mai mối online, còn cho hẹn hò xuyên quốc gia - Ảnh 3.

Cát Tường tái xuất mai mối online, còn cho hẹn hò xuyên quốc gia - Ảnh 4.

Cát Tường tiếp tục nắm giữ vai trò bà mối cho các chương trình hẹn hò.

Cả hai sẽ được chính thức gặp mặt qua cuộc gọi video (video call) để tìm hiểu quan điểm tình yêu, hôn nhân của nhau cũng như mức độ "hợp nhãn" trước khi ra quyết định có tiếp tục tìm hiểu. Mục đích mà Ghép Đôi Thần Tốc Online đặt ra chính là đưa ra phép thử để người tham gia có trách nhiệm hơn cho hạnh phúc của mình, song đến cuối cùng, quyết định vẫn hoàn toàn thuộc về cảm xúc của chính họ.

Cát Tường tái xuất mai mối online, còn cho hẹn hò xuyên quốc gia - Ảnh 5.

"Mặc dù mai mối online nhưng chương trình vẫn đặt tiêu chí hẹn hò nghiêm túc và hướng đến cuộc sống hôn nhân cho người tham gia lên hàng đầu" - "bà mối quốc dân" Cát Tường cho biết.

Chương trình sẽ lên sóng vào 20g00 tối thứ Sáu hằng tuần, bắt đầu từ ngày 28/05.

Cát Tường tái xuất mai mối online, còn cho hẹn hò xuyên quốc gia - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm