FC Đen Vâu lần lượt bỏ về gần hết khi Vũ Cát Tường lên hát, để lại cả một khoảng trống dưới khán đài?

TIỂU DUY, Theo Pháp luật & Bạn đọc
Chia sẻ

Đoạn clip ghi lại cảnh rất nhiều khán giả mặc áo FC Đen Vâu đã lần lượt bỏ về sau khi thần tượng biểu diễn xong, để lại quang cảnh không đẹp tí nào.

Tối 26/3, một đại nhạc hội khá lớn đã được tổ chức tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM), quy tụ nhiều ngôi sao Vpop nổi tiếng: Đông Nhi, Hoàng Thùy Linh, Hà Anh Tuấn, Vũ Cát Tường, Đen Vâu, Mỹ Anh, Bùi Công Nam. Vì đây là một trong những sự kiện âm nhạc có quy mô lớn đầu tiên được tổ chức lại sau khi dịch Covid-19 tạm thời lắng xuống, nên đông đảo khán giả đã có mặt lấp kín các vị trí khán đài của nơi diễn ra sự kiện.

Đặc biệt, một số nghệ sĩ như Đông Nhi, Vũ Cát Tường, Đen Vâu, có FC riêng đi theo để "yểm trợ" với áo FC và lightstick bài bản, giúp không khí sự kiện thêm phần sôi động. Tuy nhiên, một hình ảnh không đẹp đã xảy ra đến từ vị trí FC Đen Vâu.

 - Ảnh 1.

 - Ảnh 2.

Đen Vâu và Hà Anh Tuấn cùng kết hợp trong ca khúc Thành Phố Buồn

Cụ thể, FC Đen Vâu đã có mặt từ khá sớm, chiếm gần 1/4 sân nhà thi đấu và được sắp xếp ở khu vực phía bên tay trái sân khấu. Đông đảo khán giả trong FC Đen Vâu đều mặc áo FC với 2 chữ "Đồng Âm" in sau lưng, tay cầm lightstick và cả một lá cờ lớn cổ vũ. Tất nhiên, khi Đen Vâu diễn, khu vực này trở nên sôi động và náo nhiệt nhất.

FC Đen Vâu mặc áo có 2 chữ "Đồng Âm" đứng áp đảo ở khu vực phía tay trái sân khấu.

Đặc biệt, không khí càng được đẩy lên cao trào khi Đen Vâu hòa giọng rap cùng Hà Anh Tuấn trong ca khúc Thành Phố Buồn. Người hâm mộ Đen Vâu vẫn ở lại gần như đầy đủ để theo dõi hết màn trình diễn, ủng hộ nam ca sĩ Hà Anh Tuấn vì đã song ca cùng thần tượng của mình.

Khu vực đứng của FC Đen Vâu nằm ở phía bên trái sân khấu

Tuy nhiên, khi Hà Anh Tuấn kết thúc và bước xuống sân khấu, MC Phí Linh giới thiệu Vũ Cát Tường là ca sĩ trình diễn tiếp theo, đồng loạt hàng chục fan mặc áo FC Đen Vâu đã đứng dậy và bỏ về theo lối ra vào gần nhất. Sau khi người hâm mộ Đen Vâu ra về với số lượng lớn, để lại một khoảng trống không khán giả tạo nên hình ảnh chưa đẹp mắt tại một sự kiện quy tụ đông đảo nhiều ca sĩ cùng trình diễn.

FC Đen Vâu lần lượt bỏ về sau khi Đen Vâu - Hà Anh Tuấn trình diễn xong, Vũ Cát Tường tiếp quản sân khấu

FC Đen Vâu lần lượt bỏ về khi Vũ Cát Tường lên diễn

Sau khi FC Đen Vâu bỏ đi, có thể thấy phía dưới mặt sân nhà thi đấu lộ ra một khoảng trống rõ rệt. Hành động này tạo nên một hình ảnh chưa đẹp trong mắt những khán giả có mặt tại Nhà thi đấu Nguyễn Du tối 26/3 vừa qua. Vũ Cát Tường sau đó vẫn được cổ vũ hết mình bởi FC của cô và những khán giả còn lại trong khu vực biểu diễn.

FC Đen Vâu rời đi để lại một khoảng trống không nhỏ phía dưới sân nhà thi đấu

Khu vực khán đài trống đi thấy rõ sau khi FC Đen Vâu rời đi

Tuy nhiên, có thể hiểu cho FC Đen Vâu phần nào, do chương trình kéo dài đến hơn 3 tiếng rưỡi đồng hồ nên người hâm mộ Đen Vâu cũng thấm mệt vì lúc này đã gần đến cuối buổi diễn. Tâm lý chung khi thần tượng diễn xong thì ra về cũng có thể "du di". Hi vọng trong tương lai, ở các đại nhạc hội quy tụ nhiều ca sĩ cùng tham gia thế này, chúng ta sẽ không phải nhìn thấy cảnh "người đi - người ở" đáng tiếc như trên!

Chia sẻ
Đọc thêm