Cát Tường "bắt tay" Hứa Minh Đạt mai mối thoát ế cho người độc thân

Cát Tường và Hứa Minh Đạt cùng làm MC cho chương trình mai mối mới.

MC Cát Tường cùng Hứa Minh Đạt chính thức trở thành ông mai bà mối cho chương trình truyền hình Ghép đôi thần tốc. Chương trình đánh dấu sự trở lại của "bà mối quốc dân" Cát Tường trên sóng truyền hình, cùng với "ông mai tập sự" Hứa Minh Đạt để làm cầu nối cho những trái tim cô đơn tìm thấy một nửa.

MC Cát Tường cho biết: "Tôi biết rằng bây giờ có rất nhiều gameshow mai mối hẹn hò chỉ để vui chơi, giải trí vì phục vụ khán giả, phải có yếu tố này thì mới vui. Nhưng nếu không làm bằng cái tâm và cảm thấy format chương trình không nhắm đến mục đích ghép đôi cho những người thật sự cần và tin tưởng tìm đến, tôi sẽ không nhận lời. Tôi không muốn làm hư hình ảnh "bà mối quốc dân" Cát Tường đã từng mai mối rất nhiều cặp đôi thành công. Hứa Minh Đạt và tôi khẳng định chốt tiêu chí ngay từ đầu là mang tính nhân văn và nghiêm túc với chương trình; và người được mai mối cũng xác định sẽ hướng đến cuộc sống hôn nhân nếu tìm được một nửa phù hợp".

Cát Tường "bắt tay" Hứa Minh Đạt mai mối thoát ế cho người độc thân - Ảnh 1.

Cát Tường "bắt tay" Hứa Minh Đạt mai mối thoát ế cho người độc thân - Ảnh 2.

Hứa Minh Đạt và Cát Tường.

Lần đầu tiên xuất hiện trên sóng truyền hình với vai trò "ông mai", Hứa Minh Đạt chia sẻ: "Tôi đang trong giai đoạn là ông mai tập sự để xem mình có thực sự thích hợp. Tại chương trình, tôi như một người anh dắt hai đứa em gái của mình đi xem mắt, để dò xét xem những bạn trai đó có thật sự phù hợp. Các cô gái thường hay có những suy nghĩ sâu xa chứ không bộp chộp nên thường bị 'tắt điện' để suy nghĩ, cân nhắc; nên tôi và chị Cát Tường cố gắng làm cầu nối để các bạn đến với nhau một cách vui vẻ nhất".

Cát Tường "bắt tay" Hứa Minh Đạt mai mối thoát ế cho người độc thân - Ảnh 3.

Cát Tường.

Ghép đôi thần tốc - Ghép đôi như ý là chương trình truyền hình thực tế về mai mối với format mới lạ - kết nối 4 người độc thân trong một số phát sóng với các tiêu chí trùng khớp lên đến 70%. 2 nam và 2 nữ sẽ cùng trao đổi, tìm hiểu để xác định ai là người phù hợp nhất với mình. Hai cặp đôi đã được sắp xếp vào hai màu ghế dựa trên mức độ phù hợp hơn từ hồ sơ đăng kí, song người tham gia hoàn toàn có thể chọn đối tượng khác màu ghế nếu cảm thấy rung động hơn sau quá trình tìm hiểu.

Cát Tường "bắt tay" Hứa Minh Đạt mai mối thoát ế cho người độc thân - Ảnh 4.

Cát Tường "bắt tay" Hứa Minh Đạt mai mối thoát ế cho người độc thân - Ảnh 5.

Hứa Minh Đạt.

Như vậy, những người độc thân tham gia chương trình có đến hai lựa chọn - nhân đôi cơ hội tìm được một nửa phù hợp nhất. Đặc biệt, bà mối Cát Tường sẽ đại diện cho đàng trai để xem mắt nhà gái, còn diễn viên Hứa Minh Đạt sẽ tích cực giúp đỡ các bạn gái tìm được người phù hợp nhất.

Chia sẻ
Đọc thêm