Cặp tiếp viên hàng không trai đẹp gái xinh kể chuyện tình cảm siêu lãng mạn, yêu đồng nghiệp cũng thú vị lắm đấy

Minh Bùi,
Chia sẻ

Với một môi trường đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao như tiếp viên hàng không, Đức Huy và Thạch Thảo hiểu rõ đâu là giới hạn của mối quan hệ để tiết chế ở nơi làm việc.

Nhiều người vẫn thường hay tranh luận với nhau về câu chuyện liệu có nên yêu đồng nghiệp hay không. Những rắc rối, thị phi chốn công sở dễ đẩy tình cảm vào bế tắc, kéo theo một loạt hệ lụy như mất việc, mâu thuẫn, ảnh hưởng tới quyền lợi đôi bên. Chính vì vậy, với những ai đang yêu đồng nghiệp của mình, điều quan trọng nhất là tôn trọng mọi người xung quanh cũng như đặt ra giới hạn để tác phong luôn chuyên nghiệp.

Mặt khác, một số nghề nghiệp bị gắn mác "khó có bồ", chẳng hạn như tiếp viên hàng không. Bởi họ phải di chuyển liên tục do đặc thù công việc, nơi ở không ổn định, tiêu chuẩn cao... do đó ai nấy đều cho rằng làm nghề này chẳng dễ để tìm "người thương". Ấy vậy mà cũng không thiếu những cặp đôi khiến dân tình "đứng tim" vì độ dễ thương và đáng yêu của họ. 

Câu chuyện của Đức Huy và Thạch Thảo là một ví dụ như thế. Chàng trai sinh năm 1999 yêu cô gái 1997 và hiện tại hai người đang làm tiếp viên hàng không của hãng Vietnam Airlines.

Mối tình "mưa dầm thấm lâu" của cặp trai đẹp gái xinh gây bão Tik Tok

Đức Huy mới vào nghề được 1 năm trong khi bạn gái của cậu làm tiếp viên 2 năm rồi. Khi Huy bắt đầu làm công việc này, cậu để ý ngay một cô đồng nghiệp rất xinh xắn, song chỉ dám follow tài khoản MXH. Mãi đến thời gian sau, Đức Huy mới tìm cớ để đổi chuyến bay, giúp hai người có cơ hội làm việc cùng trên một chặng. 

Tình cảm của đôi lứa không dễ dàng vì lúc đó Thạch Thảo vẫn còn vương vấn chuyện cũ. May mắn làm sao, sau khi Đức Huy tỏ tình, Thạch Thảo đồng ý và cả hai trở thành người yêu của nhau.

Những hình ảnh tình cảm "lịm tim" của Đức Huy và Thạch Thảo. (Ảnh: NVCC)

Chia sẻ về cô bạn gái hot girl, "cậu em đồng nghiệp" Đức Huy kể: "Người của Thảo nhỏ nhắn, nhìn rất dễ thương. Tính cách bạn gái mình luôn vui vẻ, hòa đồng. Nhìn bên ngoài có vẻ khó gần chứ tiếp xúc rồi thì thấy ngược lại."

Trong quá trình trò chuyện, Đức Huy ngại ngùng chia sẻ mình kém hơn bạn gái 2 tuổi, tuy nhiên cặp đôi rất hạnh phúc ở thời điểm hiện tại. Tương lai thật khó để nói trước nhưng Huy và Thảo sẽ cố gắng hết sức để trân trọng, gìn giữ tình cảm này.

Đức Huy còn đang sở hữu kênh Tik Tok hơn 13K lượt theo dõi chia sẻ những hình ảnh đáng yêu tới mức "lịm tim" của cặp đôi trẻ tuổi. Cộng đồng mạng luôn thả tim nhiệt tình cho các clip, đồng thời bày tỏ cảm xúc ngưỡng mộ vì hai người đã yêu nhau còn được "bay" cùng nhau suốt ngày nữa.

Clip đáng yêu của Huy và Thảo khiến dân mạng ngưỡng mộ.

Chuyện tình cảm nơi làm việc không gặp dị nghị vì cả hai biết giới hạn và tiết chế bản thân

Đức Huy chia sẻ một ưu điểm lớn khi yêu đồng nghiệp là cả hai có thể thấu hiểu, thông cảm cho nhau. Đặc biệt là tiếp viên hàng không - môi trường khắt khe có những đặc thù mà chỉ người trong cuộc mới thấu. Bên cạnh đó, cả Đức Huy lẫn Thạch Thảo còn chưa bao giờ vấp phải những lời lẽ dò xét từ người khác khi yêu nhau. Bởi theo Huy, yêu đương cùng nghề chẳng phải là chuyện hiếm gặp, có rất nhiều tiếp viên yêu nhau và cả tiếp viên yêu phi công nữa.

Cặp đôi trai đẹp gái xinh làm tiếp viên hàng không kể chuyện tình cảm siêu lãng mạn, yêu đồng nghiệp cũng nhiều thú vị lắm nha! - Ảnh 4.

Ảnh: NVCC

Khi ở trên cùng một chuyến bay với bạn gái, Huy thường sẽ giúp Thảo những việc nặng. Tan ca, Huy thơm nhẹ một cái vào tay Thảo như để thể hiện tình cảm. Bên cạnh đó, cặp đôi vẫn tuân thủ nghiêm ngặt những quy định mà công việc yêu cầu, không hề có một hành vi nào vượt quá giới hạn. Thêm nữa, Huy cho biết "Cần tránh những mối quan hệ không cần thiết vì chỉ cần xảy ra việc nhỏ gì trong ngày thì mọi người đều biết rõ cả."

Cũng có những khi lịch làm việc của Đức Huy và Thạch Thảo khác nhau, sớm muộn đi đi về về trái ngược. Nhưng bình thường thì Huy vẫn có thể sắp xếp gặp bạn gái 1 lần/ngày. Đợt vừa rồi cả hai đi du lịch hâm nóng tình cảm, thời gian rảnh đi ăn đi xem phim như bao cặp đôi khác. Dịch Covid-19 ảnh hưởng không nhỏ tới ngành hàng không song Huy và Thảo vẫn tin tưởng vào sự lựa chọn nghề nghiệp của mình. 

Ảnh: NVCC

Chúc Đức Huy và Thạch Thảo sẽ luôn hạnh phúc và cùng nhau sát cánh trên những chuyến bay, hành trình nhiều kỷ niệm nhé!

Cặp đôi trai đẹp gái xinh làm tiếp viên hàng không kể chuyện tình cảm siêu lãng mạn, yêu đồng nghiệp cũng nhiều thú vị lắm nha! - Ảnh 1.

Chia sẻ