Cặp đôi rich kid Hà thành và chuyện tình yêu “của người giàu”: Mẹ chồng điểm 10, chỉ một hành động trong lễ ăn hỏi cũng đủ chứng tỏ cưng con dâu thế nào!

Ca Ca,
Chia sẻ

"Chơi với nhau nên bố mẹ Hưng và bố mẹ mình lúc trước cũng hay đùa nghịch. Họ bảo rằng gả cho nhau làm dâu, làm rể. Lúc ấy bố mẹ đùa cho vui là cái chắc và không nghĩ hai đứa yêu nhau thật", Kim Ngân kể.

Nhiều người luôn tò mò về chuyện tình yêu của những cô nàng, anh chàng giàu có. Trên mạng xã hội TikTok, Kim Ngân là một nhân vật khá có tiếng. Follow cô nàng không chỉ được ngắm đồ đạc sang chảnh, địa chỉ ăn uống xịn mịn mà còn được biết về câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp.

Kim Ngân và anh bạn trai Gia Hưng khiến nhiều dân mạng phải trầm trồ về hành trình yêu đương ngọt ngào của mình.

Cặp đôi rich kid Hà thành và chuyện tình yêu “của người giàu”: Mẹ chồng điểm 10, chỉ một hành động trong lễ ăn hỏi cũng đủ chứng tỏ cưng con dâu thế nào! - Ảnh 1.

Cặp đôi rich kid Hà thành và chuyện tình yêu “của người giàu”: Mẹ chồng điểm 10, chỉ một hành động trong lễ ăn hỏi cũng đủ chứng tỏ cưng con dâu thế nào! - Ảnh 2.

Tài khoản TikTok của Kim Ngân.

Bị bố mẹ gán ghép và cái kết khiến hai nhà vui hết ngày

Kim Ngân và Gia Hưng đều 25 tuổi. Cặp đôi hiện làm việc trong cơ quan nhà nước. Ngoài ra, Ngân còn là bà chủ của một cửa hàng mỹ phẩm. Về phía Hưng, anh chàng sinh ra trong gia đình kinh doanh. Hiện tại, Hưng cùng bố mẹ quản lý chuỗi nhà hàng cực lớn với hàng loạt cái tên nổi tiếng.

Kể về chuyện quen nhau ra sao, Kim Ngân chia sẻ: “Mình và anh ấy quen qua gia đình. Ông bà nội mình và ông bà nội anh Hưng là bạn thân với nhau. Sau này, bố mẹ mình lại chơi thân với bố mẹ anh ấy hơn 20 năm nay.

Cũng vì truyền thống đó mà mình quen anh Hưng thôi. Anh ấy biết chăm sóc, rất tinh tế và rất biết để ý đến cảm xúc của người khác. Bởi thế mình khá ấn tượng song trước đó cũng không hề có cảm xúc yêu đương gì với anh”.

Cặp đôi rich kid Hà thành và chuyện tình yêu “của người giàu”: Mẹ chồng điểm 10, chỉ một hành động trong lễ ăn hỏi cũng đủ chứng tỏ cưng con dâu thế nào! - Ảnh 3.

Tuy vậy, trong một lần cặp đôi theo chân nhóm bạn bè thân của bố mẹ đi du lịch. Những tiếp xúc trong chuyến đi đã khiến cả hai “cảm nắng” nhau. Sau khi về Hà Nội, Hưng đã tỏ tình và cuối cùng, Ngân và Hưng chính thức yêu đương.

“Chơi với nhau nên bố mẹ Hưng và bố mẹ mình lúc trước cũng hay đùa nghịch. Họ bảo rằng gả cho nhau làm dâu, làm rể. Lúc ấy bố mẹ đùa cho vui là cái chắc và không nghĩ hai đứa yêu nhau thật. Đến lúc biết mình và Hưng yêu nhau nghiêm túc thì các bố các mẹ đều vỡ òa vì vui vẻ và hạnh phúc quá. Hai gia đình thân càng thêm thân là đây”, Ngân chia sẻ thêm.

Cặp đôi Gia Hưng và Kim Ngân.

Lễ ăn hỏi chỉn chu và mẹ chồng "điểm 10" đáng ngưỡng mộ

Cách đây ít ngày, Kim Ngân và Gia Hưng đã tổ chức lễ đính hôn. Từ giày đi trong ngày lễ, việc trang trí hoa tươi hay cả sự góp mặt của đội bê tráp toàn hot girl cũng được Ngân cập nhật trên TikTok của mình. Thế nhưng nhân vật mang đến cho Ngân nhiều cảm xúc trong ngày trọng đại này là mẹ chồng.

Ngân tâm sự: “Mẹ chồng mình thật sự rất tâm lý và để cho mình được lựa chọn tất cả mọi thứ. Có cái gì mẹ lại hỏi con dâu xem con có thích hay không. Tráp ăn hỏi là do bạn thân của mình làm. Tuy nhiên, mẹ chồng mình trực tiếp gọi điện bảo làm gấp 3 lần lễ bình thường, rượu xịn, bánh ngon. Tuy vậy cái mình cảm nhận được lớn nhất chính là sự chu toàn, trọn vẹn và yêu thương từ mẹ”.

Cặp đôi rich kid Hà thành và chuyện tình yêu “của người giàu”: Mẹ chồng điểm 10, chỉ một hành động trong lễ ăn hỏi cũng đủ chứng tỏ cưng con dâu thế nào! - Ảnh 5.

Cặp đôi trong ngày ăn hỏi.

Không chỉ trong ngày đính hôn mà cả ở cuộc sống, mẹ chồng của Ngân cũng khiến hội chị em phải ngưỡng mộ vô cùng. Hai mẹ con cô có thể ngồi thoải mái nhậu với nhau, kể những câu chuyện vui vẻ. Hoặc ví dụ như cô con dâu thèm ăn món ăn nào đó, mẹ chồng sẵn sàng vào bếp để nấu nướng cho con đã cơn thèm thì thôi.

Có sự yêu thương và chăm sóc tỉ mỉ như thế nên với nhiều người, lấy chồng sẽ có nhiều điều vất vả. Nhưng với Ngân, đến hiện tại cô vẫn cảm thấy hạnh phúc vì được yêu mẹ chồng cùng gia đình chồng yêu thương, chăm sóc như nhà mẹ đẻ.

Nhiều dân mạng bình luận vào các clip của Ngân rằng vì cả hai đều giàu có, cuộc sống sang chảnh nên chuyện hạnh phúc càng dễ dàng hơn. Cô dâu phì cười trước những bình luận ấy. 

Cô chia sẻ: “Hai đứa mình có giàu có gì đâu. Vợ chồng mình luôn cố gắng tự lập, không phụ thuộc bố mẹ và muốn tự kiếm tiền mua nhà, mua xe. Mình kinh doanh từ rất sớm nên cũng đâu phụ thuộc gia đình. Bởi vậy, chuyện tình yêu của Ngân và Hưng thì hãy chừa từ giàu có ra vì những gì thuộc về cảm xúc thì đừng để nó dính dáng đến kinh tế”.

Cặp đôi rich kid Hà thành và chuyện tình yêu “của người giàu”: Mẹ chồng điểm 10, chỉ một hành động trong lễ ăn hỏi cũng đủ chứng tỏ cưng con dâu thế nào! - Ảnh 7.

Cặp đôi rich kid Hà thành và chuyện tình yêu “của người giàu”: Mẹ chồng điểm 10, chỉ một hành động trong lễ ăn hỏi cũng đủ chứng tỏ cưng con dâu thế nào! - Ảnh 8.

Đôi vợ chồng đang chuẩn bị cho hôn lễ diễn ra vào đầu năm sau.

Bình thường, Hưng là một người cực kỳ chiều vợ. Lúc nào anh cũng tỏ ra lo toan và chăm sóc cô từng chút một. Ngân đi đâu anh cũng giành phần đưa đón. Ngân có dự án nào, ý tưởng nào Hưng cũng đều ủng hộ nhiệt tình.

“Ở bên cạnh anh ấy mình luôn có cảm giác ấm áp, được thấu hiểu, được chăm sóc. Có lẽ đấy chính là điều quan trọng nhất khi một cô gái lựa chọn bạn đời rồi. Bọn mình dự định đầu năm sau khi dịch đã đỡ rồi sẽ tổ chức lễ cưới. Bây giờ vẫn là thời gian chạy đà và công tác chuẩn bị thôi”, Ngân cho hay.

Đúng là câu chuyện tình yêu tuyệt vời và khiến tất cả phải ngưỡng mộ. Chúc mừng cho hạnh phúc của Kim Ngân và Gia Hưng và hãy cùng chờ xem đám cưới đáng mong đợi của cặp đôi trong thời gian tới nhé!

Chia sẻ