Cặp đôi mới của Cbiz: Mỹ nhân "Anh Hùng Xạ Điêu" bị bắt gặp vào khách sạn với đàn em kém 7 tuổi?

Tâm Phương,
Chia sẻ

Sau khi hợp tác chung một bộ phim, mỹ nhân "Anh Hùng Xạ Điêu" và đàn em kém 7 tuổi đã dính nghi án hẹn hò.

Mới đây, cư dân mạng xứ trung lại được dịp hóng "drama" khi những bức ảnh mỹ nhân "Anh Hùng Xạ Điêu" Lý Nhất Đồng và Tất Văn Quân xuất hiện tại cùng một khách sạn được tung ra. 

Cặp đôi đã bị nghi ngờ "phim giả tình thật" cách đây không lâu, đến nay mới có "bằng chứng" cụ thể. Trong ảnh chụp hồi tháng 10 mới đây cho thấy, Lý Nhất Đồng tới khách sạn trước, sau đó không lâu Tất Văn Quân cũng đi vào. Đến ngày hôm sau nam diễn viên mới rời đi. Từ đó, netizen rộ lên nghi vấn hai người đang hẹn hò.

Nghi án hẹn hò, "Phim giả tình thật" Lý Nhất Đồng và Tất Văn Quân bị bắt gặp cùng ở một khách sạn - Ảnh 2.

Cặp đôi được người qua đường chụp lại khi cùng xuất hiện tại khách sạn.

Nghi án hẹn hò, "Phim giả tình thật" Lý Nhất Đồng và Tất Văn Quân bị bắt gặp cùng ở một khách sạn - Ảnh 3.

Tất Văn Quân xách đồ vào khách sạn, hôm sau mới rời đi.

Hồi tháng 9, có người đã chụp được hình ảnh Lý Nhất Đồng và Tất Văn Quân cùng xuất hiện với nhau trên phố. Trong suốt khoảng thời gian dạo phố, hai người giữ khoảng cách "không gần không xa".

Nghi án hẹn hò, "Phim giả tình thật" Lý Nhất Đồng và Tất Văn Quân bị bắt gặp cùng ở một khách sạn - Ảnh 4.

Cặp đôi bị bắt gặp cùng đi dạo phố

Lý Nhất Đồng kết thúc công việc ở Bắc Kinh thì cùng ngồi xe với Tất Văn Quân đi ăn. Tiếp đó lại cùng nhau ngồi xe về chỗ trợ lý của Lý Nhất Đồng. Trên đường đi Tất Văn Quân còn mua cho Lý Nhất Đồng một ly kem.

Ngay sau đó, tin đồn nhanh chóng được phía Lý Nhất Đồng và Tất Văn Quân lên tiếng đính chính. Đại diện hai bên khẳng định, Lý Nhất Đồng và Tất Văn Quân chỉ là bạn bè tốt.

Nghi án hẹn hò, "Phim giả tình thật" Lý Nhất Đồng và Tất Văn Quân bị bắt gặp cùng ở một khách sạn - Ảnh 5.

Poster phim "Cửu Tiêu Hàn Dạ Noãn"

Lý Nhất Đồng là một diễn viên mới nổi với diễn xuất trẻ trung với những vai diễn trong: Anh Hùng Xạ Điêu, Thân Ái Chí Ái (phần 2 của Cá Mực Hầm Mật)... Dù liên tục được giao nhiều vai chính nặng ký nhưng tới nay sự nghiệp của Lý Nhất Đồng vẫn chưa có đột phá lớn. Về phần "bạn trai tin đồn" kém 7 tuổi - Tất Văn Quân, anh chàng là nam idol thuộc nhóm nhạc NEX7. Hai người hiện đang hợp tác trong bộ phim "Cửu Tiêu Hàn Dạ Noãn".

Nguồn: Sohu

Chia sẻ