Thành viên BTS bị bắt gặp hẹn hò cùng "ái nữ" của tập đoàn về bất động sản lớn nhất Hàn Quốc?

Phía công ty quản lý của V (BTS) đã lập tức phản hồi về thông tin này.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước hình ảnh V (BTS) được Chủ tịch hội đồng quản trị của tập đoàn Paradise Group, phu nhân chủ tịch Paradise Group Phillip Jeon - bà Choi Yoon Jung tháp tùng sau khi tham dự sự kiện VVIP preview khai mạc Hội chợ nghệ thuật quốc tế Hàn Quốc (KIAF) 2021.

Điều khiến cộng đồng mạng chú ý hơn cả chính là việc "ái nữ" của vợ chồng chủ tịch Paradise Group cũng được trông thấy có mặt tại sự kiện này. Ngay lập tức, trên mạng xuất hiện tin đồn cho rằng, V và "ái nữ" tập đoàn Paradise Group đang hẹn hò. Ngoài ra, netizen cũng phát hiện chiếc vòng tay mà V thường đeo tới từ một thương hiệu do con gái chủ tịch Paradise Group sở hữu.

Thành viên BTS bị bắt gặp hẹn hò cùng "ái nữ" của tập đoàn về bất động sản lớn nhất Hàn Quốc? - Ảnh 2.

Ngay sau khi tin đồn nổ ra, HYBE Labels - công ty quản lý BTS đã đưa ra phát ngôn chính thức: "V và gia đình chủ tịch Choi Yoon Jung chỉ đơn giản là những người quen, tin đồn hẹn hò không phải là sự thật".

Được biết, Paradise Group là tập đoàn nổi tiếng với bất động sản, chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng Paradise City sang trọng bậc nhất Hàn Quốc.

Thành viên BTS bị bắt gặp hẹn hò cùng "ái nữ" của tập đoàn về bất động sản lớn nhất Hàn Quốc? - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm