Cặp đôi hoãn giờ đón dâu để chào đón U23 Việt Nam: Sẽ đặt tên con là Quang Hải, Tiến Dũng

Thanh Lam, Theo Người đưa tin

Trong cả rừng người chào đón U23 trở về, khoảnh khắc ghi lại cặp đôi cô dâu, chú rể đứng ở ven đường cầm cờ chúc mừng đội tuyển U23 Việt Nam nhận được sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng mạng.

Ngày hôm qua (28/1), chuyên cơ chở các cầu thủ U23 Việt Nam đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài. Ngay từ trước khi máy bay hạ cánh, các cổ động viên, người hâm mộ đã có mặt từ rất sớm để chào đón các cầu thủ trở về...

Hình ảnh cô dâu, chú rể đứng dừng xe ở ven đường cầm cờ chào mừng đội tuyển U23 đã gây sốt cộng đồng mạng.

Cặp đôi hoãn giờ đón dâu để chào đón U23 Việt Nam: Sẽ đặt tên con là Quang Hải, Tiến Dũng - Ảnh 1.

Cô dâu chú rể hoãn giờ đón dâu để chào đón đội tuyển U23 Việt Nam gây bão mạng.

Người  chia sẻ clip này mô tả: "Trên đường đi đón dâu từ Hưng Yên về Lào Cai, đôi bạn trẻ cùng quan viên hai họ thay vì về nhà trai đúng giờ đã xuống xe để chờ đợi cùng chào đón các cầu thủ U23 Việt Nam".

Theo tìm hiểu của PV báo Người Đưa Tin, cặp đôi này có tên Mạnh Thắng (SN 1985, TP. Lào Cai) – Thu Thủy (SN 1992, Hưng Yên), đám cưới của họ diễn ra từ ngày 27/1.

Chia sẻ với PV, cô dâu Thu Thủy cho biết, đến thời điểm hiện tại, cô và chồng vẫn chưa hết cảm giác lâng lâng, khi vợ chồng cô may mắn được hòa chung niềm vui với hàng triệu triệu con tim yêu trái bóng tròn.

Cặp đôi hoãn giờ đón dâu để chào đón U23 Việt Nam: Sẽ đặt tên con là Quang Hải, Tiến Dũng - Ảnh 2.

Đây là khoảnh khắc đáng nhớ nhất đối với cặp đôi trong ngày trọng đại.

Thu Thủy bộc bạch: "Ngày hôm qua, dù rất lo lắng vì sợ trễ giờ đón dâu, nhưng cả đoàn quyết định dừng lại để chào đón đội tuyển U23 Việt Nam. Khi nhìn thấy các cầu thủ và bầu không khí của người hâm mộ, niềm vui trong ngày trọng đại của vợ chồng tôi như được nhân đôi".

Cô dâu Thu Thủy vui vẻ nói: "Vợ chồng tôi cảm thấy rất may mắn vì giờ đón dâu của chúng tôi trùng vào giờ đón đội tuyển U23 Việt Nam. Theo dự kiến, đoàn đón dâu từ Hưng Yên sẽ về tới Lào Cai khoảng 15h, nhưng đến 18h30 đoàn mới về tới TP. Lào Cai.

Dù mọi người ở nhà đã phải chờ đợi rất lâu, tuy nhiên khi biết đoàn dừng lại chào đón đội tuyển U23 Việt Nam, cả gia đình rất hào hứng, không trách móc gì. Thậm chí còn bảo chúng tôi là những người may mắn nhất".

Cặp đôi hoãn giờ đón dâu để chào đón U23 Việt Nam: Sẽ đặt tên con là Quang Hải, Tiến Dũng - Ảnh 3.

Trước những gì mà U23 Việt Nam đã cống hiến cho người hâm mộ thể thao nước nhà, cô dâu Thu Thủy thích thú tiết lộ: "Chồng tôi có nói sau này tôi sinh con, anh ấy sẽ đặt tên con là Quang Hải, Tiến Dũng. Tôi cũng ủng hộ chồng với suy nghĩ này".

Cặp đôi hoãn giờ đón dâu để chào đón U23 Việt Nam: Sẽ đặt tên con là Quang Hải, Tiến Dũng - Ảnh 4.

Cặp đôi dự định nếu sinh con trai sẽ đặt tên lần lượt là Quang Hải, Tiến Dũng.

Được biết, cặp đôi này quen nhau từ năm 2015 nhưng Thu Thủy mới nhận lời yêu được hơn 1 tháng và quyết định tiến tới hôn nhân.

Cặp đôi hoãn giờ đón dâu để chào đón U23 Việt Nam: Sẽ đặt tên con là Quang Hải, Tiến Dũng - Ảnh 5.
 

Hiện câu chuyện thú vị của họ vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm