"Hậu duệ mặt trời": Song Luân té xe là thế nhưng Khả Ngân lại chỉ quan tâm, khóc thương "người này"

Trong tập 43 "Hậu duệ mặt trời" bản Việt, tự tay đẩy Duy Kiên (Song Luân) té sấp mặt thế nhưng Hoài Phương (Khả Ngân) lại chẳng hề đoái hoài gì tới anh mà chỉ lo khóc lóc vì một "người khác".

Tập 43 phim Hậu duệ mặt trời bản Việt lên sóng vào tối 17/11 tiếp tục khiến khán giả cười nghiêng ngả vì những pha "hành động" ngoài ý muốn của đại úy Duy Kiên (Song Luân) và bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân).

Hậu duệ mặt trời: Song Luân té xe sấp mặt thế nhưng Khả Ngân lại chỉ quan tâm, khóc thương người này - Ảnh 1.

Sau khi bình phục, Duy Kiên cuối cùng cũng được xuất viện. Những tưởng chuỗi ngày sắp tới sẽ là thời gian tận hưởng hạnh phúc bên cô bạn gái xinh đẹp Hoài Phương nhưng Duy Kiên đã lầm. Đại úy còn chưa kịp rời khỏi bệnh viện, mới ra tới cửa thôi thì tai họa đã ập tới với anh rồi.

Hậu duệ mặt trời: Song Luân té xe sấp mặt thế nhưng Khả Ngân lại chỉ quan tâm, khóc thương người này - Ảnh 2.

Chuyện là Hoài Phương thấy bạn trai đang nghe nhạc gì đó mà cứ cười tủm tỉm suốt, cô nàng mới đòi được nghe thử và tất nhiên là Duy Kiên đồng ý ngay. Nào ngờ vừa nghe xong, sắc mặt cô nàng liền thay đổi 180 độ rồi tự tay đẩy luôn chiếc xe lăn mà Duy Kiên đang ngồi xuống dốc khiến anh chàng té sấp mặt còn chiếc xe lăn thì... sống chết không rõ. Hóa ra là ngày nào Duy Kiên cũng rảnh rỗi ngồi nghe loại đoạn băng thu âm lời trăn trối của Hoài Phương lúc cô nàng còn mắc kẹt trong chiếc xe treo vắt vẻo bên vách núi.

Hậu duệ mặt trời: Song Luân té xe sấp mặt thế nhưng Khả Ngân lại chỉ quan tâm, khóc thương người này - Ảnh 3.

Hậu duệ mặt trời: Song Luân té xe sấp mặt thế nhưng Khả Ngân lại chỉ quan tâm, khóc thương người này - Ảnh 4.

Lúc Hoài Phương nhận ra được tình hình hiện tại thì đã quá muộn, Duy Kiên đã té lăn quay ra đường. Cô liền vội vàng vừa khóc vừa chạy đến. Sợ bạn gái lo lắng nên Kiên nhanh chóng ngồi dậy ngay và luôn miệng vừa cười vừa nói: "Anh không sao, anh không sao đâu mà, em đừng có lo, anh không có sao hết trơn". Thế nhưng những câu nói của đại úy dường như đã quá thừa thãi rồi bởi những giọt nước mắt cùng tiếng khóc của Hoài Phương hoàn toàn không phải dành cho anh mà lại là dành cho một... "người khác".

Hậu duệ mặt trời: Song Luân té xe sấp mặt thế nhưng Khả Ngân lại chỉ quan tâm, khóc thương người này - Ảnh 5.

Hậu duệ mặt trời: Song Luân té xe sấp mặt thế nhưng Khả Ngân lại chỉ quan tâm, khóc thương người này - Ảnh 6.

Hậu duệ mặt trời: Song Luân té xe sấp mặt thế nhưng Khả Ngân lại chỉ quan tâm, khóc thương người này - Ảnh 7.

Người đặc biệt khiến Hoài Phương lo đến phát khóc chính là... chiếc xe lăn đắt tiền cô mượn của bệnh viện để đưa Duy Kiên về nhà. Đây là chiếc xe thứ... n bị chính tay Hoài Phương làm hỏng. Số lượng những chiếc trước đó quá nhiều nên không thể đếm hết được. Thấy mình chẳng bằng được chiếc xe lăn, Duy Kiên liền bực dọc tỏ thái độ với Hoài Phương. Anh chàng còn mỉa mai bạn gái mình vía nặng: "Vía của em đúng là nặng lắm luôn, cứ đụng vô cái gì là cái đó hư. Mai mốt chắc ai ở gần em là tiệt chủng luôn quá. Em tránh xa anh ra đi!".

Hậu duệ mặt trời: Song Luân té xe sấp mặt thế nhưng Khả Ngân lại chỉ quan tâm, khóc thương người này - Ảnh 8.

Hậu duệ mặt trời: Song Luân té xe sấp mặt thế nhưng Khả Ngân lại chỉ quan tâm, khóc thương người này - Ảnh 9.

Hậu duệ mặt trời: Song Luân té xe sấp mặt thế nhưng Khả Ngân lại chỉ quan tâm, khóc thương người này - Ảnh 10.

Hậu duệ mặt trời: Song Luân té xe sấp mặt thế nhưng Khả Ngân lại chỉ quan tâm, khóc thương người này - Ảnh 11.

Hậu duệ mặt trời: Song Luân té xe sấp mặt thế nhưng Khả Ngân lại chỉ quan tâm, khóc thương người này - Ảnh 12.

Thế mới nói cùng nhau vượt qua sinh tử vẫn chưa đủ, vào những thời điểm nhất định thì với Hoài Phương tiền luôn quan trọng hơn tất cả. Duy Kiên thì sao, bạn trai thì sao, với Hoài Phương thì cô lo cho "khúc ruột" của mình hơn.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm