Cặp đôi gây "mệt mỏi" Tim - Trương Quỳnh Anh lộ ảnh đi Thái Lan mua sắm cùng nhau, nghi vấn đã quay lại sau nhiều lùm xùm?

Eri, Theo Helino
Chia sẻ

Mặc dù cả hai đã ly hôn và còn có những tin đồn hẹn hò với người khác nhưng Tim và Trương Quỳnh Anh luôn khiến cộng đồng mạng hoang mang vì hành động của mình.

Mới đây, trên một diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz, các cư dân mạng đang xôn xao vì những hình ảnh của Tim và Trương Quỳnh Anh tại Thái Lan. 

Theo chia sẻ của người đăng ảnh, Tim và Trương Quỳnh Anh đã đi mua sắm cùng nhau khá thân mật, cử chỉ và hành động của hai người không hề giống một cặp đôi đã ly hôn.

Trong ảnh, Tim và Trương Quỳnh Anh ăn mặc khá thoải mái, vừa đi dạo vừa trò chuyện.

Cặp đôi gây "mệt mỏi" Tim - Trương Quỳnh Anh lộ ảnh đi Thái Lan mua sắm cùng nhau, nghi vấn đã quay lại sau nhiều lùm xùm? - Ảnh 2.

Tim và Trương Quỳnh Anh tuyên bố ly hôn vào tháng 7/2018. Nam ca sĩ cho biết mình và vợ cũ dù đã ly hôn trên giấy tờ nhưng vẫn ở chung nhà để tiện chăm sóc cho con trai Sushi.

Thời gian qua, Tim liên tục vướng tin đồn hẹn hò với bạn diễn Đàm Phương Linh. Hai người nhiều lần bị bắt gặp đi xem phim, đi ăn cũng nhau nhưng cuối cùng đã phủ nhận tin đồn.

Cặp đôi gây "mệt mỏi" Tim - Trương Quỳnh Anh lộ ảnh đi Thái Lan mua sắm cùng nhau, nghi vấn đã quay lại sau nhiều lùm xùm? - Ảnh 3.

Trong khi đó, Trường Quỳnh Anh thì khẳng định vẫn muốn chăm sóc cho cuộc sống của con trai chứ chưa nghĩ đến chuyện riêng của mình.

Trong thời gian sau khi tuyên bố ly hôn, Trương Quỳnh Anh và Tim cũng nhiều lần gây hoang mang, mệt mỏi cho công chúng vì lần này lượt khác xuất hiện tin đồn tái hợp rồi lại phủ nhận.

Chia sẻ
Đọc thêm