Hậu tin đồn hẹn hò Đàm Phương Linh, Tim hội ngộ Trương Quỳnh Anh, bất ngờ nhất vẫn là thái độ của cộng đồng mạng

Hà Phương, Theo Helino
Chia sẻ

Biểu cảm trái ngược của Tim và Trương Quỳnh Anh ngay lập tức gây xôn xao dư luận.

Mới đây, trên trang mạng cá nhân, Tim đã đăng tải hình ảnh hội ngộ Trương Quỳnh Anh. Nhiều người cho rằng, cả hai cùng đưa con trai Sushi đi chơi. Trong hình có thể thấy, Tim vui vẻ nghiêng mình về phía vợ cũ tạo dáng và cười rạng rỡ, tuy nhiên Trương Quỳnh Anh lại che mặt và tỏ ra né chồng cũ. Biểu cảm trái ngược của Tim và Trương Quỳnh Anh ngay lập tức gây xôn xao dư luận. Nhiều người tỏ ra mệt mỏi vì câu chuyện của cặp đôi. 

Hậu tin đồn hẹn hò Đàm Phương Linh, Tim hội ngộ Trương Quỳnh Anh, bất ngờ nhất vẫn là thái độ của cộng đồng mạng - Ảnh 1.

Hậu tin đồn hẹn hò Đàm Phương Linh, Tim hội ngộ Trương Quỳnh Anh, bất ngờ nhất vẫn là thái độ của cộng đồng mạng - Ảnh 2.

Hậu tin đồn hẹn hò Đàm Phương Linh, Tim hội ngộ Trương Quỳnh Anh, bất ngờ nhất vẫn là thái độ của cộng đồng mạng - Ảnh 3.

Cư dân mạng tỏ ra mệt mỏi trước câu chuyện mãi không có hồi kết của Tim và Trương Quỳnh Anh

Trước đó, Trương Quỳnh Anh đã đăng tải dòng trạng thái khó hiểu trên Instagram cá nhân của mình: “Nghe nói anh đang cần người tâm sự. Thật tình cờ em cũng chẳng quan tâm....”. Nhiều người cho rằng, nữ ca sĩ đang ngầm nhắc đến chuyện chồng cũ là Tim.

Về tin đồn giữa Tim và Đàm Phương Linh, Trương Quỳnh Anh vẫn luôn tỏ ra bình tĩnh và dửng dưng, cô từng tuyên bố không quan tâm đến chuyện của Tim nữa bởi cô và chồng cũ đã chính thức ly hôn, đường ai nấy đi. Sau ly hôn, Trương Quỳnh Anh dường như lột xác hoàn toàn, trở thành một người phụ nữ sang trọng, quyến rũ, độc lập và tự tin. Nữ ca sĩ thường xuyên cập nhật hình ảnh trên mạng xã hội.

Chia sẻ
Đọc thêm