"Nối gót" Việt Anh, Tim gây hốt hoảng với chiếc cằm nhọn dị thường

Diện mạo mới của nam ca sĩ Tim đã khiến khán giả thất vọng khi anh ngày càng xuống sắc.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Tim đã đăng tải những bức ảnh chụp tại Đà Lạt trong quá trình đi quay phim mới. Đáng chú ý, gương mặt điển trai ngày nào giờ đã bị thay thế bởi chiếc cằm nhọn hoắt, má hóp tiều tụy, trông kém sắc hơn hẳn của anh.

"Nối gót" Việt Anh, Tim gây hốt hoảng với chiếc cằm nhọn dị thường - Ảnh 1.

So với những bức ảnh được Tim đăng tải cách đây không lâu, có thể thấy gương mặt của nam ca sĩ đã có sự biến đổi bất thường một cách rõ ràng. Nhiều người cho rằng Tim sử dụng phần mềm chụp ảnh hơi quá đà, nhưng một số khác lại hoang mang liệu nam ca sĩ có "dao kéo" gì đến gương mặt không, hoặc giảm cân đến mức tiều tụy như vậy.

"Nối gót" Việt Anh, Tim gây hốt hoảng với chiếc cằm nhọn dị thường - Ảnh 2.

"Nối gót" Việt Anh, Tim gây hốt hoảng với chiếc cằm nhọn dị thường - Ảnh 3.

"Nối gót" Việt Anh, Tim gây hốt hoảng với chiếc cằm nhọn dị thường - Ảnh 4.

Trước đó, Tim từng tiết lộ là sau khi ly hôn Trương Quỳnh Anh, anh đã giảm tới 20kg khiến bản thân bị ốm đi trầm trọng. Thời gian đó nam ca sĩ trông xuống sắc và tàn tạ rõ ràng. Thời gian gần đây dù đã cải thiện hơn nhưng anh vẫn chưa lấy lại được dáng vóc lý tưởng như trước đây.

Được biết, hiện tại Tim đang khá bận rộn với các dự án phim. Anh góp mặt trong bộ phim "Bán chồng", gây sức hút lớn đối vói khán giả truyền hình và đang tiếp tục quay những phim mới. Cũng vì điều này mà Tim vướng phải tin đồn hẹn hò với bạn diễn Đàm Phương Linh.

Chia sẻ
Đọc thêm