Vừa ra ở riêng, Trương Quỳnh Anh thay đổi phong cách khi diện cây trắng muốt che ô đi sự kiện trong mưa bão

Trương Quỳnh Anh luôn ghi điểm ở mỗi lần xuất hiện. Mới đây tại một sự kiện, nữ diễn viên chọn cho mình bộ suits màu trắng độc đáo, thời thượng và thể hiện cá tính mạnh mẽ, năng động.

Vừa qua, nữ diễn viên Trương Quỳnh Anh đã tham dự một sự kiện tại TP.HCM, dù thời tiết Sài Gòn chiều cuối tuần mưa lớn, nhưng cô vẫn chuẩn bị chỉn chu như mọi khi mỗi lần xuất hiện. Trương Quỳnh Anh chọn cho mình một hình ảnh hoàn toàn khác lạ so với những bộ cánh điệu đà, "bánh bèo" như trước kia. Lần này Trương Quỳnh Anh được stylist chọn cho bộ suit màu trắng với điểm nhấn ấn tượng ở phần eo.

Truong Quynh Anh2

Mái tóc xoăn được xoã tự nhiên cùng tông trang điểm nude, kết hợp cùng giày mũi nhọn bọc kim loại đều theo tông bạc, Trương Quỳnh Anh gom hết mọi ánh nhìn về phía mình.

Truong Quynh Anh1

Nhận thấy sự thay đổi về hình ảnh trong thời gian gần đây, Trương Quỳnh Anh được nhiều người nhận xét tích cực khi mạnh dạng biến hoá bản thân mình.

Truong Quynh Anh14

Nữ ca sĩ cho biết trước kia cô phải tự gói gọn mình vào một khuôn mẫu riêng để không khiến người thân, gia đình lo lắng.

Truong Quynh Anh0

Thời gian gần đây, cô bắt đầu ý thức làm mới mình hơn. Trương Quỳnh Anh thay bớt đi những bộ cánh có phần mềm mại, điệu đà để vào tủ đồ của mình thêm những bộ cánh cá tính, phong cách và biến hoá hơn.

Truong Quynh Anh16

Từ ngày mạnh mẽ quyết định dọn ra riêng để gác lại mọi chuyện không vui trong hôn nhân, Trương Quỳnh Anh cho biết tâm lý của cô đã ổn định.

Truong Quynh Anh4

Cô chọn cách sống yên bình, chuyện không vui thì nhẹ nhàng bỏ qua. Mỗi ngày cách giải toả đầu óc hiệu quả nhất đó là lao vào công việc, tập thể dục để thư giãn và cân bằng.

Truong Quynh Anh5

Trương Quỳnh Anh nhận thêm nhiều phim, tham gia nhiều sự kiện để bận rộn hơn.

Truong Quynh Anh7

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ gấp rút thực hiện những khâu cuối cùng của MV mới để ra mắt khán giả.

Truong Quynh Anh11

"Tôi tìm thấy hướng đi cho mình một cách rõ ràng hơn. Tôi biết tôi thích điều gì, không thích điều gì và muốn làm điều gì nhất.

Truong Quynh Anh12

"Nếu như trước kia tôi sống vì mình ít thôi thì giờ tôi yêu chiều bản thân mình hơn. Tôi nhận ra, mình đã không tốt với chính bản thân mình trong một thời gian dài rồi" – Trương Quỳnh Anh tâm sự.

Truong Quynh Anh19

Mặc mưa lớn ngập đường, Trương Quỳnh Anh che ô đi sự kiện để không đến trễ.

Chia sẻ
Đọc thêm