Trương Quỳnh Anh công khai về "người đàn ông ngôn tình" của đời mình

Hà Phương, Theo Helino

Trương Quỳnh Anh từng chia sẻ, Sushi là một cậu bé rất tình cảm, rất hay tâm sự, trò chuyện cùng mẹ nên hai mẹ con rất thân nhau.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, nữ diễn viên/ca sĩ Trương Quỳnh Anh đã khoe hình ảnh con trai Sushi nằm ôm mẹ ngủ với khuôn mặt vô cùng dễ thương. Vợ cũ Tim không ngại chia sẻ bé Sushi chính là người đàn ông của đời mình khi luôn lau nước mắt cho cô trong mọi hoàn cảnh.

70349581_3018601758155643_5937534223610019840_n

Trương Quỳnh Anh viết: "Chân dung chàng trai ngôn tình yêu thương tôi nhất đời. Có lẽ bình thường tôi phải chiều anh ấy nhiều hơn,chăm anh ấy như 1 cậu trai chưa trưởng thành... đưa đi học, đón về, tắm cho, dạy học, ôm ngủ... Nhưng chỉ cần thấy tôi khóc... anh ấy sẽ ngay lập tức trở thành người đàn ông với đôi bàn tay ấm áp lau nước mắt cho tôi,nhìn tôi bằng ánh trìu mến khiến trái tim như muốn tan chảy...

Vậy đó,chẳng phải điều gì lớn lao,yêu thương chỉ cần vậy...

Giấc mơ con nằm trên vai mẹ..."

quynh anh

Trương Quỳnh Anh từng chia sẻ, Sushi là một cậu bé rất tình cảm, rất hay tâm sự, trò chuyện cùng mẹ nên hai mẹ con rất thân nhau. Bé cũng là một cậu trai rất ngoan, thông minh, luôn tò mò, háo hức với mọi thứ xung quanh. 

1_s6uwzef3bn

Chia sẻ
Đọc thêm