Cặp đôi có bức ảnh hôn đắm say lãng mạn đẹp như cổ tích, ẩn sau đó là sự thật "trần trụi" khiến mọi người từ ngạc nhiên đến bái phục

L.T, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Phía sau những bức ảnh nghìn like chính là cảnh hậu trường cười chảy nước mắt!

Cứ lướt các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter... vài phút, bạn có thể bắt gặp vô vàn những bức ảnh đẹp long lanh rồi thể nào cũng phải thốt ra câu cảm thán chẳng hạn như "Ôi bạn này xinh thế!", "Bạn này biết tạo dáng ghê...", "Cảnh ở đâu mà đẹp như cổ tích vậy?"...

Tất nhiên, để có một bức ảnh đẹp vạn người mê, bạn cần một gương mặt xinh xắn không góc chết, một chút duyên với ống kính, bạn cần "bí quyết" tạo dáng sao cho thật chuẩn, nhưng thế thôi chưa đủ, bạn nhất định phải có một người chụp "có tâm" và một điều quan trọng nữa chính là nghệ thuật sắp đặt và hậu kì bằng Photoshop.

Nhìn thấy bức ảnh hôn vô cùng lãng mạn của cặp đôi này, ai cũng phải thối lên cảnh ở đâu mà đẹp đến vậy, các bạn nữ thì ước rằng mình cũng có một bức ảnh "để đời" như thế. Nhưng thực chất, đó chẳng phải là thứ gì đó cao siêu, mà chính bạn cũng có thể sở hữu một bức ảnh tựa cổ tích như vậy. Cứ đến hỏi anh chàng Omahi (người Mexico).

Omahi là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp với 273.000 lượt theo dõi. Omahi đã tiết lộ bí quyết để có thể chụp được một bức ảnh đáng kinh ngạc trên Instagram với nhiều sáng tạo và một chút"phép thuật" Photoshop. Đó chẳng phải là thiên đường hay ở nơi thần tiên nào đó, tất cả đều được chụp trong phòng tắm công cộng, bãi đậu xe, thậm chí là bãi cỏ ven đường, khu nhà bỏ hoang...

Cặp đôi có bức ảnh hôn đắm say lãng mạn đẹp như cổ tích, ẩn sau đó là sự thật "trần trụi" khiến mọi người từ ngạc nhiên đến bái phục - Ảnh 1.

Phía sau một bức ảnh hôn đẹp long lanh là một sự thật "trần trụi".

Cặp đôi có bức ảnh hôn đắm say lãng mạn đẹp như cổ tích, ẩn sau đó là sự thật "trần trụi" khiến mọi người từ ngạc nhiên đến bái phục - Ảnh 2.

Em muốn di du lịch ở bất kỳ nước nào anh cũng đưa em đi được... Có thể khẳng định như vậy luôn!

Cặp đôi có bức ảnh hôn đắm say lãng mạn đẹp như cổ tích, ẩn sau đó là sự thật "trần trụi" khiến mọi người từ ngạc nhiên đến bái phục - Ảnh 3.

Em muốn có cảnh hôn trong mưa thật lãng mạn, khó quên. OK, anh bonus cho em cả mấy tia sét cho sinh động.

Cặp đôi có bức ảnh hôn đắm say lãng mạn đẹp như cổ tích, ẩn sau đó là sự thật "trần trụi" khiến mọi người từ ngạc nhiên đến bái phục - Ảnh 4.

Cứ tưởng cặp đôi ấy đi du lịch nghỉ dưỡng ở đâu đó, hóa ra là ở góc phòng trọ.

Cặp đôi có bức ảnh hôn đắm say lãng mạn đẹp như cổ tích, ẩn sau đó là sự thật "trần trụi" khiến mọi người từ ngạc nhiên đến bái phục - Ảnh 5.

Muốn có cát sa mạc, ok có ngay.

Cặp đôi có bức ảnh hôn đắm say lãng mạn đẹp như cổ tích, ẩn sau đó là sự thật "trần trụi" khiến mọi người từ ngạc nhiên đến bái phục - Ảnh 6.

Nghệ thuật là ánh trăng lừa dối.

Cặp đôi có bức ảnh hôn đắm say lãng mạn đẹp như cổ tích, ẩn sau đó là sự thật "trần trụi" khiến mọi người từ ngạc nhiên đến bái phục - Ảnh 7.

Cặp đôi có bức ảnh hôn đắm say lãng mạn đẹp như cổ tích, ẩn sau đó là sự thật "trần trụi" khiến mọi người từ ngạc nhiên đến bái phục - Ảnh 8.

Cặp đôi có bức ảnh hôn đắm say lãng mạn đẹp như cổ tích, ẩn sau đó là sự thật "trần trụi" khiến mọi người từ ngạc nhiên đến bái phục - Ảnh 9.

Cặp đôi có bức ảnh hôn đắm say lãng mạn đẹp như cổ tích, ẩn sau đó là sự thật "trần trụi" khiến mọi người từ ngạc nhiên đến bái phục - Ảnh 10.

Cặp đôi có bức ảnh hôn đắm say lãng mạn đẹp như cổ tích, ẩn sau đó là sự thật "trần trụi" khiến mọi người từ ngạc nhiên đến bái phục - Ảnh 11.

Cặp đôi có bức ảnh hôn đắm say lãng mạn đẹp như cổ tích, ẩn sau đó là sự thật "trần trụi" khiến mọi người từ ngạc nhiên đến bái phục - Ảnh 12.

Cặp đôi có bức ảnh hôn đắm say lãng mạn đẹp như cổ tích, ẩn sau đó là sự thật "trần trụi" khiến mọi người từ ngạc nhiên đến bái phục - Ảnh 13.

Cặp đôi có bức ảnh hôn đắm say lãng mạn đẹp như cổ tích, ẩn sau đó là sự thật "trần trụi" khiến mọi người từ ngạc nhiên đến bái phục - Ảnh 14.

Cặp đôi có bức ảnh hôn đắm say lãng mạn đẹp như cổ tích, ẩn sau đó là sự thật "trần trụi" khiến mọi người từ ngạc nhiên đến bái phục - Ảnh 15.

Cặp đôi có bức ảnh hôn đắm say lãng mạn đẹp như cổ tích, ẩn sau đó là sự thật "trần trụi" khiến mọi người từ ngạc nhiên đến bái phục - Ảnh 16.

Cặp đôi có bức ảnh hôn đắm say lãng mạn đẹp như cổ tích, ẩn sau đó là sự thật "trần trụi" khiến mọi người từ ngạc nhiên đến bái phục - Ảnh 17.

Cặp đôi có bức ảnh hôn đắm say lãng mạn đẹp như cổ tích, ẩn sau đó là sự thật "trần trụi" khiến mọi người từ ngạc nhiên đến bái phục - Ảnh 18.

Cặp đôi có bức ảnh hôn đắm say lãng mạn đẹp như cổ tích, ẩn sau đó là sự thật "trần trụi" khiến mọi người từ ngạc nhiên đến bái phục - Ảnh 19.

Cặp đôi có bức ảnh hôn đắm say lãng mạn đẹp như cổ tích, ẩn sau đó là sự thật "trần trụi" khiến mọi người từ ngạc nhiên đến bái phục - Ảnh 20.

Cặp đôi có bức ảnh hôn đắm say lãng mạn đẹp như cổ tích, ẩn sau đó là sự thật "trần trụi" khiến mọi người từ ngạc nhiên đến bái phục - Ảnh 21.

Cặp đôi có bức ảnh hôn đắm say lãng mạn đẹp như cổ tích, ẩn sau đó là sự thật "trần trụi" khiến mọi người từ ngạc nhiên đến bái phục - Ảnh 22.

 (Nguồn: Bored Panda)

Chia sẻ
Đọc thêm