Chụp hình cuộn giấy vệ sinh chơ vơ giữa rừng như loài "sắp tuyệt chủng", nhiếp ảnh gia khiến cộng đồng mạng được trận cười vỡ bụng và nể ý tưởng sáng tạo

L.T, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nữ nhiếp ảnh gia 60 tuổi có cách nhìn hài hước về tình trạng "cháy" giấy vệ sinh khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Những ngày gần đây, giấy vệ sinh trở thành mặt hàng khan hiếm ở nhiều quốc gia trên thế giới bởi người dân đổ xô đi mua tích trữ vì lo sợ dịch bệnh Covid-19. Ở hầu hết các siêu thị, kệ bày giấy vệ sinh đã trống trơn vì cứ bày ra là hết. Tình trạng khan hiếm đến nỗi mà cảnh sát thành phố Newport (Mỹ) mới đây còn phải đưa ra thông báo trên Facebook kêu gọi người dân ngừng gọi đến số 911 chỉ vì... thiếu giấy vệ sinh.

Tình trạng "căng như dây đàn" vậy mà một nữ nhiếp ảnh gia 60 tuổi lại có cách nhìn hài hước khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Ngày 12/3 mới đây, bà Anne Sampson đăng bộ ảnh do chính tay mình chụp gồm 4 bức ảnh  lên Facebook cá nhân của mình. Điều đáng nói, nhân vật chính trong các bức ảnh là... cuộn giấy vệ sinh nằm trơ trọi một mình ở giữa rừng cây lá khô.

Chụp hình cuộn giấy vệ sinh chơ vơ giữa rừng như loài "sắp tuyệt chủng", nữ nhiếp ảnh gia khiến cộng đồng mạng được trận cười vỡ bụng, nể phục ý tưởng sáng tạo - Ảnh 1.

Bài đăng của bà Anne Sampson trên Facebook.

Bà Anne viết: "Tôi không hay chụp động vật hoang dã, vì vậy tôi đã rất hào hứng khi chụp những bức ảnh này. Loài này gần như sắp tiệt chủng. Những cuộc săn bắt quá mức đã gây ra những tác động vô cùng lớn đến số lượng loài này. Thông thường, chúng di chuyển theo gói gồm 2,4,6,8 cá thể hoặc hơn, vậy nên việc cá thể này "lẻ bóng" ở đây cho thấy chúng đã chịu ảnh hưởng nghiệm trọng đến thế nào. May là hôm nay tôi mang theo máy ảnh để bắt được khoảnh khắc này".

Dòng tâm tư của Anne như thể dành cho một loài động vật thực thụ, đang trên bờ vực tuyệt chủng. 

Chụp hình cuộn giấy vệ sinh chơ vơ giữa rừng như loài "sắp tuyệt chủng", nữ nhiếp ảnh gia khiến cộng đồng mạng được trận cười vỡ bụng, nể phục ý tưởng sáng tạo - Ảnh 2.

Chụp hình cuộn giấy vệ sinh chơ vơ giữa rừng như loài "sắp tuyệt chủng", nữ nhiếp ảnh gia khiến cộng đồng mạng được trận cười vỡ bụng, nể phục ý tưởng sáng tạo - Ảnh 3.

Chụp hình cuộn giấy vệ sinh chơ vơ giữa rừng như loài "sắp tuyệt chủng", nữ nhiếp ảnh gia khiến cộng đồng mạng được trận cười vỡ bụng, nể phục ý tưởng sáng tạo - Ảnh 4.

Chụp hình cuộn giấy vệ sinh chơ vơ giữa rừng như loài "sắp tuyệt chủng", nữ nhiếp ảnh gia khiến cộng đồng mạng được trận cười vỡ bụng, nể phục ý tưởng sáng tạo - Ảnh 5.

Bài đăng của bà Anne nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đặc biệt là những người cũng có óc hài hước và thích đùa. Đến nay, bộ ảnh có 1-0-2 của bà Anne đã thu hút 83.000 lượt thích, 412.000 lượt chia sẻ và 15.000 lượt bình luận.

Tài khoản Jim Girardeau bình luận: "Bạn xứng đáng được tặng 1 triệu like (lượt thích) cho bộ ảnh này. Nó thật tự nhiên và mọi người đều yêu nó, cần nó!".

Chụp hình cuộn giấy vệ sinh chơ vơ giữa rừng như loài "sắp tuyệt chủng", nữ nhiếp ảnh gia khiến cộng đồng mạng được trận cười vỡ bụng, nể phục ý tưởng sáng tạo - Ảnh 6.

Chân dung nữ nhiếp ảnh gia đang "gây sốt" trên mạng xã hội.

Tài khoản Rhonda Stone bình luận: "Tôi đã phải đeo kính vào, nhìn kỹ xem nó là con vật gì trong ảnh. Trời ơi, buồn cười quá đi!"

"Thật là buồn cười!! Tôi ước bạn có thể nghe thấy tôi đang cười muốn vỡ bụng ra đây".

"Tôi hy vọng rằng bà đã ghi chú lại địa điểm bà phát hiện ra nó. Nhớ là phải giữ bí mật và an toàn nhé! Đề phòng trường hợp cần" một người khác bình luận.

(Nguồn: Reddit)

Chia sẻ
Đọc thêm