Cấp báo 5 deal rau củ sạch chuẩn VietGap "hời nhất" hôm nay cho chị em xách làn online đi chợ thời "bão giá"

Hồng Nhung, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nhiều bà nội trợ không cần ra khỏi nhà vẫn thoải mái mua thực phẩm ưng ý bằng cách bật tính năng đặt trước đơn hàng với dịch vụ "đi chợ hộ" và thanh toán trực tuyến.

Không chỉ mức giá giảm ưu đãi mà đặt online thời điểm này bạn còn được hưởng chính sách giao nhanh 1 giờ, tài xế hàng giao tới nhận nơi. Điều này tránh được đơn hàng bị kẹt vào giờ cao điểm, gia đình bạn không cần chờ đợi để có nguyên liệu cho 1 bữa ăn tươi ngon, bổ dưỡng.

Cùng tham khảo 5 deal hời của rau củ đang sale tốt thời điểm này để bỏ giỏ hàng cho bữa ăn gia đình thêm chất lượng.

1. Mồng tơi chuẩn VietGap: 11k/300 gram

Mồng tơi là một trong những loại rau dễ trồng, dễ kiếm, dễ mua, là món ăn phổ biến hàng ngày của người Việt. Canh mồng tơi giải nhiệt ngày hè cũng là món ăn không tốn quá nhiều thời gian chế biến nên được rất nhiều bà nội trợ lựa chọn.

5 deal rau củ sạch chuẩn VietGap "hời nhất" hôm nay cho chị em đi chợ thời "bão giá" - Ảnh 2.

[Box thông tin shop] - af pr tiki 12

2. Cải thìa GreenLeaf chuẩn VietGap: 11,5k/300 gram

Cải thìa không chỉ là loại rau quen thuộc để chế biến nên những món ăn ngon cho gia đình mà còn chứa nhiều thành phần dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Để tránh bão giá, bạn có thể đặt mua cải thìa tại đây để có ưu đãi hời nhất.

5 deal rau củ sạch chuẩn VietGap "hời nhất" hôm nay cho chị em đi chợ thời "bão giá" - Ảnh 4.

[Box thông tin shop] - af pr tiki 9

3. Đậu cove Nhật GreenLeaf chuẩn VietGap: 15k/300 gram

Đậu cove Nhật thường xuyên xuất hiện trong các bữa cơm gia đình của người Việt. Nếu bạn cũng thích loại rau này có thể tham khảo đặt mua loại chuẩn VietGap theo gợi ý dưới đây. Đặt mua nhiều để làm nguyên liệu chế biến cho các món ăn như súp, canh, các món hầm, luộc, chiên và nướng thì hết ý.

5 deal rau củ sạch chuẩn VietGap "hời nhất" hôm nay cho chị em đi chợ thời "bão giá" - Ảnh 6.

[Box thông tin shop] - af pr tiki 10

4. Cà chua Rita loại lớn chuẩn VietGab: Sale 18% còn 16k/500 gram

Cà chua là nguyên liệu rau quả được sử dụng rất quen thuộc trong bữa ăn hằng ngày của gia đình. Cà chua Rita loại lớn có đường kính trung bình từ 5 - 6cm, có giá trị dinh dưỡng cao, nhất là vitamin A, vitamin C và vitamin K, cùng với các hàm lượng chất khoáng khác.

5 deal rau củ sạch chuẩn VietGap "hời nhất" hôm nay cho chị em đi chợ thời "bão giá" - Ảnh 8.

[Box thông tin shop] - af pr tiki 8

5. Dưa leo baby chuẩn VietGap: 17k/500 gram

Dưa leo baby là loại quả khi ăn vào không chỉ mang đến cho bạn cảm giác tỉnh người trong những ngày nắng nóng mà còn là loại quả có lượng dinh dưỡng cao. Đặt mua đơn giản và nhanh chóng cho bữa cơm gia đình thêm ngon với loại quả này không hề khó 1 chút nào.

[Box thông tin shop] - af pr tiki 11
https://afamily.vn/cap-bao-5-deal-rau-cu-sach-chuan-vietgap-hoi-nhat-hom-nay-cho-chi-em-xach-lan-online-di-cho-thoi-bao-gia-20220419104253085.chn
Chia sẻ
Đọc thêm