Quạt điều hòa các hãng đồng loạt giảm sâu đến 50%, tranh thủ mua ngay trước khi chính thức sang hè

Vân Sam, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Thời điểm này, bạn có thể sắm quạt điều hòa cho gia đình với chỉ hơn 1 triệu, mức giá không thể nào có được khi thời tiết thực sự chuyển sang hè.

1. Quạt điều hòa Honeywell: 1249k

Có thể nói thời điểm hiện tại chính là lúc thích hợp nhất để các gia đình lựa chọn những mẫu quạt điều hòa thích hợp bởi nhiều hãng đang có chương trình giảm giá vô cùng ấn tượng.

Quạt điều hòa Honeywell TC10PM là một minh chứng cho điều đó. Sản phẩm được giảm đến 49%, giá thành bán ra chỉ hơn 1 triệu, quả là một lựa chọn khó lòng bỏ qua.

Quạt điều hòa các hãng đồng loạt giảm sâu đến 50%, tranh thủ mua ngay trước khi chính thức sang hè - Ảnh 1.

2. Máy làm mát không khí Kangaroo: 1329k

Với thiết kế thanh lịch, hiện đại, máy làm mát không khí của Kangaroo chắc chắn sẽ là một lựa chọn được nhiều gia đình yêu thích.

Máy có thể làm mát hiệu quả trong phạm vi từ 15 - 20m², có 3 tốc độ gió và cho phép điều khiển từ xa rất tiện lợi. Đặc biệt, nếu mua trong dịp này bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí khi sản phẩm đang có mức giảm sâu đến 51%.

Quạt điều hòa các hãng đồng loạt giảm sâu đến 50%, tranh thủ mua ngay trước khi chính thức sang hè - Ảnh 2.

3. Quạt điều hòa không khí Rapido: 2170k

Quạt điều hòa không khí Rapido cũng là một sản phẩm làm mát ấn tượng, được nhiều gia đình Việt sử dụng qua các năm.

Điểm nổi bật nhất ở sản phẩm là có bình chứa nước lên tới 20 lít, cho phép người dùng sử dụng liên tục trong khoảng 20 tiếng. Bên cạnh đó, thiết kế quạt còn có kèm tấm lọc Nano bạc kết hợp than hoạt tính cho bạn một bầu không khí trong lành, dễ chịu hơn giữa những ngày hè oi bức.

Quạt điều hòa các hãng đồng loạt giảm sâu đến 50%, tranh thủ mua ngay trước khi chính thức sang hè - Ảnh 3.

4. Quạt điều hòa hơi nước Hyundai: 3250k

Quạt điều hòa hơi nước Hyundai mang lại cho người dùng một bầu không khí mát mẻ, sảng khoái bất chấp thời tiết nóng bức của những ngày hè. Đây là một lựa chọn phù hợp để đặt tại không gian phòng khách khi phạm vi làm mát hiệu quả của sản phẩm lên đến 30 - 40m².

Không chỉ có bình nước lớn đến 42 lít mà mẫu quạt điều hòa này có tính năng tự ngắt khi bình chứa nước cạn, giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Quạt điều hòa các hãng đồng loạt giảm sâu đến 50%, tranh thủ mua ngay trước khi chính thức sang hè - Ảnh 4.

5. Quạt điều hòa cao cấp Midea: 3590k

Thiết kế hiện đại, thanh lịch của mẫu quạt điều hòa Midea thật sự khiến nhiều người yêu thích, phù hợp với không gian sống của đa số các gia đình Việt.

Hơn nữa, sản phẩm có thiết kế mang tới nhiều tiện ích cho người dùng như tự ngắt bơm khi cạn nước, điều khiển từ xa, hẹn giờ tắt, có bánh xe di chuyển dễ dàng.

Quạt điều hòa các hãng đồng loạt giảm sâu đến 50%, tranh thủ mua ngay trước khi chính thức sang hè - Ảnh 5.

6. Quạt điều hòa hơi nước Sunhouse: 3958k

Quạt điều hòa hơi nước Sunhouse hoạt động dựa trên nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên, tiết kiệm điện năng hiệu quả hơn các sản phẩm thông thường.

Sản phẩm có bảng điều khiển cảm ứng hiện đại, ngôn ngữ tiếng Việt, dễ sử dụng kèm theo màn hình LED hiển thị đa thông tin. Ngoài ra, bạn có thể điều khiển sản phẩm từ xa trong khoảng 5m vô cùng tiện lợi.

Quạt điều hòa các hãng đồng loạt giảm sâu đến 50%, tranh thủ mua ngay trước khi chính thức sang hè - Ảnh 6.

https://afamily.vn/quat-dieu-hoa-cac-hang-dong-loat-giam-sau-den-50-tranh-thu-mua-ngay-truoc-khi-chinh-thuc-sang-he-20220413154333074.chn
Chia sẻ
Đọc thêm