Cảnh tượng kinh hoàng: Người đàn ông bị chó Ngao lao vào cắn xé 30 phút

Một người đàn ông đã dũng cảm chiến đấu quyết liệt với một con chó Ngao Tây Tạng khi nó lao vào người ông cắn xé. Sự việc xảy ra vào buổi sáng 6/2.

Sự việc kinh hoàng này xảy ra tại thành phố Yên Đài, nằm ở phía đông tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Một camera giám sát của một nhà máy đã ghi lại toàn bộ quá trình một người đàn ông 62 tuổi chiếc đấu với con chó hung dữ trong vòng 30 phút.

Người đàn ông đang đi bộ thì bất ngờ bị một con chó Ngao Tây Tạng xông ra cắn xé đầy dữ tợn. Người đàn ông dù bị tấn công bất ngờ cũng cố gắng chiến đấu quyết liệt với con chó dữ dằn. Có thể thấy con chó nặng 75kg này liên tiếp tấn công người đàn ông lớn tuổi, còn nạn nhân thì đang cố gắng ấn đầu con chó xuống dưới đất.

chó cắn
Hình ảnh con chó lao ra cắn người đàn ông 62 tuổi.

Sau đó, người đàn ông cuối cùng cũng giữ chặt cổ và bắt con chó nằm phục dưới đất để ngăn chặn nó có thể cắn ông. Sau khi khống chế được con chó, người đàn ông chờ đợi sự giúp đỡ của người đi đường.

Cuối cùng, người đàn ông 62 tuổi này đã được bạn bè và người thân đến giải cứu. Sau cuộc tấn công, ông bị thương nặng ở bụng và cánh tay.

Các nhà chức trách cho biết, con chó này đã sống ở vùng lân cận hơn 5 năm. Không một ai trong nhà máy gần đấy có thể chạy ra giúp đỡ ông vì lúc đó là trong thời gian mọi người nghỉ Tết. 

Hàng chục ngàn người đã bị thương nghiêm trọng do chó cắn mỗi năm tại thành phố Yên Đài, nhất là trong thời điểm mùa hè. Số người bị chó cắn có thể diễn ra hơn 100 vụ tấn công trong một ngày, theo trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố Yên Đài.

Clip ghi lại sự việc.
Chia sẻ
Đọc thêm