Kinh hoàng bé 3 tuổi thương nặng do bị chó cắn liên tiếp vào mặt

Một cậu bé 3 tuổi, người Úc, đã bị một con chó tấn công gây thương tích nặng vào chiều ngày thứ 2 (8/2).

Cậu bé 3 tuổi đã bị con chó tấn công tại nhà riêng ở  Woori Yallock, phía đông Melbourne, nước Úc. Sau tai nạn kinh hoàng, cậu bé đã được đưa đến bệnh viện Nhi Hoàng gia ở rung tâm Melbourne. 

Được biết chú chó này thuộc giống chó sục pit bull. Hiện nó đã bị tạm giữ theo yêu cầu của chủ sở hữu. Được biết, chủ nhân của con chó này là một người bạn trong gia đình của em bé. 

cậu bé bị chó cắn
Cậu bé 3 tuổi bị chó cắn vào đầu và mặt.

con chó
Hiện trường xảy ra vụ việc thương tâm.

bệnh viện
Cậu bé đang hồi phục trong bệnh viện.

Nhiều sự việc đau lòng do chó cắn đã xảy ra trước đó và để lại hậu quả vô cùng nặng nề. Vào tháng 6/2015, một em bé sơ sinh 3 tuần tuổi đã tử vong sau khi bị chó nhà cắn.

Sự việc xảy ra tại Sunderland (Anh). Một người họ hàng xin được giấu tên cho biết, bà mẹ Maria đã không có mặt ở nhà khi cậu bé Reggie bị chú chó tấn công. Trước đó, cô chưa bao giờ để con cô ở nhà một mình với con chó. Em bé Reggie ngay sau đó đã được đưa tới bệnh viện. Tuy nhiên, dù đã cố gắng hết sức các bác sĩ cũng không thể làm được gì để cứu em.

Chó là vật nuôi được nhiều gia đình ưa thích nhưng nếu không chú ý và cẩn thận nó có thể là mối nguy hại tiềm ẩn với bất cứ thành viên nào trong gia đình nhất là trẻ em. Do vậy không nên để trẻ em tiếp xúc với chó khi người lớn vắng mặt để đảm bảo an toàn.
Nguồn: Daily Mail
Chia sẻ
Đọc thêm