Cận cảnh nhan sắc hậu sinh nở lần 2 của Hoa hậu Đặng Thu Thảo, có còn giữ được phong độ "thần tiên tỷ tỷ" một thời?

Ống kính của doanh nhân Tín Nguyễn đã phản ánh chân thực nhan sắc của Đặng Thu Thảo sau khi sinh con lần 2.

Đã lâu không xuất hiện trên mạng xã hội, mới đây Hoa hậu Đặng Thu Thảo và ông xã Tín Nguyễn bất ngờ đồng loạt đăng ảnh nhau trên trang cá nhân.

Trong khi Hoa hậu Việt Nam 2012 khoe khoảnh khắc điển trai của chồng thì doanh nhân Tín Nguyễn đăng hẳn một đoạn clip cận cảnh nhan sắc của vợ khiến ai xem cũng phải trầm trồ.

Qua ống kính của chồng, nhan sắc hậu sinh nở lần 2 của Đặng Thu Thảo đã được phản ánh rất rõ nét. Cô không chỉ lấy lại được thân hình thon gọn mà còn chẳng thay đổi ngoại hình là bao so với thời chưa mang thai. Dù đang trong giai đoạn chăm con nhỏ nhưng có vẻ như Đặng Thu Thảo không bị áp lực, mệt mỏi nên thần sắc của cô trông cũng tươi tắn, rạng rỡ. Đã là mẹ 2 con nhưng quả thực danh xưng "thần tiên tỷ tỷ" vẫn rất hợp với người đẹp này.

Đặng Thu Thảo qua ống kính của ông xã Tín Nguyễn

Cận cảnh nhan sắc hậu sinh nở lần 2 của Hoa hậu Đặng Thu Thảo, có còn giữ được phong độ "thần tiên tỷ tỷ" một thời? - Ảnh 3.

Đặng Thu Thảo sinh con trai vào gần cuối tháng 5/2020 tại TP.HCM. Suốt thời gian mang thai lần 2, nàng Hậu hoàn toàn giữ kín tin vui và chỉ đến trước khi sinh vài tuần cô mới hé lộ hình ảnh mang bầu.

Chia sẻ
Đọc thêm