Khoe clip con gái làm điệu cho mẹ, Hoa hậu Đặng Thu Thảo lộ gương mặt tròn xoe hậu sinh quý tử thứ 2

Dù có tăng cân đôi chút nhưng nhan sắc sau sinh của Đặng Thu Thảo vẫn vô cùng tươi tắn và xinh đẹp.

Vừa qua, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã chia sẻ một đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc chơi đùa cùng con gái kèm dòng trạng thái: "Em bé tí đã biết làm điệu cho mẹ rồi". 

Trong clip, con gái Đặng Thu Thảo dùng bông đánh phấn chấm chấm má hồng lên gương mặt của mẹ. Chỉ là clip ngắn nhưng Đặng Thu Thảo cũng để lộ dấu hiệu hậu sinh con. Cụ thể, gương mặt nàng hậu trông tròn trịa phúc hậu hơn trước, phần bụng thì có to hơn thời chưa sinh con. Nhìn chung nhan sắc của Hoa hậu Đặng Thu Thảo sau khi sinh con vẫn vô cùng tươi tắn và xinh đẹp.

Đăng hình vui đùa bên con gái, Đặng Thu Thảo lộ gương mặt tròn trịa hậu sinh quý tử thứ 2 - Ảnh 1.

Tối 20/5, Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo đã sinh con trai thứ hai nặng 3,5 kg tại một bệnh viện phụ sản quốc tế ở TP.HCM. Lần mang thai này, Đặng Thu Thảo khá kín tiếng. Đến những tháng cuối của thai kỳ, nàng hậu mới chia sẻ trên trang cá nhân tấm ảnh mình mặc váy rộng với vòng hai lùm lùm. Đi kèm với hình ảnh là dòng trạng thái: "Còn vài tuần nữa là gặp em rồi. Giờ mẹ tranh thủ đi tham quan dự án sắp hoàn thiện của ba Tín trước khi dành tất cả thời gian cho em".

Đăng hình vui đùa bên con gái, Đặng Thu Thảo lộ gương mặt tròn trịa hậu sinh quý tử thứ 2 - Ảnh 2.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm