Mẹ vừa sinh em bé, con gái đầu Đặng Thu Thảo đã ra dáng chị cả trong nhà thế này đây

Con gái đầu Sophie của Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín vừa khiến bố vô cùng tự hào vì hành động cực ngoan và tình cảm.

Mới đây, doanh nhân Trung Tín - ông xã của Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã chia sẻ lên trang cá nhân đoạn clip con gái Sophie mát xa đầu cho mình. Ông xã "thần tiên tỷ tỷ" đang thư giãn và thoải mái vì được con gái giúp xua tan mệt mỏi sau một ngày làm việc.

Anh tự hào khoe: "Con gái con lứa đã nhờ vả được rồi". 

Có thể thấy, mới 2 tuổi nhưng bé Sophie đã có tính cách rất tình cảm, biết quan tâm bố, ngoan ngoãn và nhanh nhẹn. Có lẽ vì mẹ vừa sinh em thứ 2 nên cô bé cũng trưởng thành và ra dáng chị cả trong nhà hơn.

Mẹ vừa sinh em bé, con gái đầu Đặng Thu Thảo đã ra dáng chị cả trong nhà thế này đây - Ảnh 2.

Sau đó, Hoa hậu Đặng Thu Thảo còn tiết lộ thêm một tình huống hài hước là cô bảo Sophie mát xa cho mình nhưng chẳng hiểu sao bé lại chạy đến chỗ bố khiến mẹ cũng "bó tay".

Mẹ vừa sinh em bé, con gái đầu Đặng Thu Thảo đã ra dáng chị cả trong nhà thế này đây - Ảnh 3.

Cách đây vài ngày, hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng đã xuất hiện trở lại sau 1 tuần sinh con thứ hai. Mặc dù vẫn trong thời gian ở cữ nhưng "thần tiên tỷ tỷ" vẫn giữ thần sắc rất tươi tắn và hồi phục sức khỏe khá tốt khi cùng chồng đưa con gái đi chơi sở thú.

Mẹ vừa sinh em bé, con gái đầu Đặng Thu Thảo đã ra dáng chị cả trong nhà thế này đây - Ảnh 4.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm