Cận cảnh gương mặt mộc tự nhiên của "Nhàn Phi" Xa Thi Mạn ở tuổi 45, có còn đẹp như nhiều người nghĩ?

H.P, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Xa Thi Mạn vẫn luôn ghi dấu ấn tốt trong lòng công chúng nhờ diễn xuất tốt cùng vẻ ngoài xinh đẹp, trẻ trung rạng rỡ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Xa Thi Mạn đã đăng tải một đoạn clip ngắn do chính người đại diện của người đẹp quay lại. Trong đoạn clip, người đại diện của Xa Thi Mạn đã lén vào phòng trong khi người đẹp "Diên Hi Công Lược" đã tẩy trang và đang làm các bước dưỡng da. 

Ngay khi tiến gần vào bàn trang điểm của Xa Thi Mạn, người đại diện đã bị người đẹp bắt ngay tại trận. Tuy nhiên, vì hành động quay ra máy quay một cách bất ngờ, Xa Thi Mạn đã vô tình để lộ gương mặt mộc tự nhiên sau khi tẩy trang của mình. Cư dân mạng cho rằng, gương mặt của Xa Thi Mạn đã xuất hiện nhiều dấu hiệu tuổi tác. Nhưng nhiều người nhận xét, ở độ tuổi 45 mà người đẹp "Diên Hi Công Lược" vẫn giữ được nhan sắc như vậy đã là quá tuyệt vời rồi. 

Cận cảnh gương mặt mộc tự nhiên của "Nhàn Phi" Xa Thi Mạn ở tuổi 45, có còn đẹp như nhiều người nghĩ? - Ảnh 1.

Cận cảnh gương mặt mộc tự nhiên của "Nhàn Phi" Xa Thi Mạn ở tuổi 45, có còn đẹp như nhiều người nghĩ? - Ảnh 2.

Cận cảnh gương mặt mộc tự nhiên của "Nhàn Phi" Xa Thi Mạn ở tuổi 45, có còn đẹp như nhiều người nghĩ? - Ảnh 3.

Sinh năm 1975, Xa Thi Mạn bắt đầu bước chân vào làng giải trí Hong Kong sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Hong Kong năm 1997. Vào những năm 1990 - 2000, Xa Thi Mạn được xem là một trong những ngôi sao nổi tiếng và nhận nhiều lăng xê từ phía nhà đài TVB. Năm 2018, Xa Thi Mạn bắt đầu tiến vào thị trường phim Đại Lục với thành công của phim truyền hình "Diên Hi Công Lược". Có thể thấy, dù đã bước sang tuổi 45 nhưng Xa Thi Mạn vẫn tạo ấn tượng tốt trong lòng công chúng nhờ vẻ ngoài tươi trẻ cùng nụ cười rạng rỡ. 

 Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm