Xa Thi Mạn xinh đẹp diện áo cưới tinh khôi nhưng không có chú rể, lần đầu tiết lộ lý do vẫn còn độc thân

Ở tuổi 44, Xa Thi Mạn vẫn chứng minh rằng bản thân hạnh phúc khi dù cuộc sống “cô đơn lẻ chiếc”.

Có thể nói, ở tuổi 44, cựu hoa đán TVB Xa Thi Mạn vẫn gây ấn tượng bởi vẻ ngoài thanh lịch và thành công rực rỡ trên con đường sự nghiệp, thế nhưng đường tình của cô nàng lại hoàn toàn ngược lại. Mặc dù đã ngoài 40 tuổi, nhưng Xa Thi Mạn vẫn chưa tìm được bến đỗ cho mình.

Tuy nhiên Xa Thi Mạn vẫn chứng minh rằng bản thân cô cảm thấy hạnh phúc khi trải qua cuộc sống "cô đơn lẻ chiếc". Mới đây, Xa Thi Mạn đã tung loạt ảnh rạng ngời trong chiếc váy cưới tinh khôi mặc dù không có sự góp mặt của của "tân lang". Có thể thấy, nàng Á hậu Hồng Kong một thời vẫn vô cùng trẻ trung, xinh đẹp với thần thái và vóc dáng "siêu đỉnh" khiến netizen phải ngưỡng mộ.

Xa Thi Mạn xinh đẹp trong chiếc áo cưới tinh khôi nhưng không có sự xuất hiện của chú rể, tiết lộ lý do vẫn còn độc thân - Ảnh 1.

Đồng thời, khi loạt ảnh mới này được tung ra, Xa Thi Mạn cũng không ngại chia sẻ quan điểm của mình về tình yêu và hôn nhân: "Tôi nghĩ rằng hôn nhân là chuyện của cả một đời người. Nếu đã lựa chọn kết hôn thì đừng nghĩ đến chuyện chia tay hay ly hôn. Tại sao tôi vẫn chưa kết hôn ư? Tại vì tôi muốn người kia phải thực sự, thực sự, thực sự yêu tôi. Nếu như điều đó là không thể, thì tôi thà rằng không kết hôn nữa".

Xa Thi Mạn xinh đẹp trong chiếc áo cưới tinh khôi nhưng không có sự xuất hiện của chú rể, tiết lộ lý do vẫn còn độc thân - Ảnh 2.

Chia sẻ thêm, "Nhàn phi" Xa Thi Mạn cũng cho rằng "hôn nhân giống như một bài học khó, nó không giống như chỉ học ba bốn năm đại học là xong, mà đó là bài học của cả đời, cần chúng ta không ngừng nỗ lực. Chính vì thế, nhất định phải chọn được cho mình một nửa tốt nhất".

Xa Thi Mạn xinh đẹp trong chiếc áo cưới tinh khôi nhưng không có sự xuất hiện của chú rể, tiết lộ lý do vẫn còn độc thân - Ảnh 3.

Xa Thi Mạn xinh đẹp trong chiếc áo cưới tinh khôi nhưng không có sự xuất hiện của chú rể, tiết lộ lý do vẫn còn độc thân - Ảnh 4.

Được biết, mặc dù Xa Thi Mạn chọn cho mình cuộc sống độc thân, không kết hôn, thế nhưng, thay vào đó cô nàng lại nhận Kassidy - cô con gái thứ hai của cặp vợ chồng diễn viên Tiền Gia Lạc và Thang Doanh Doanh làm con gái nuôi.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm