Được thiếu gia giàu có đất Hong Kong theo đuổi nhưng ái nữ "vua sòng bài Macau" vẫn quyết chọn Đậu Kiêu, tất cả chỉ vì nguyên nhân này?

H.P, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Truyền thông Hong Kong nhận xét, Đậu Kiêu không chỉ điển trai, cao ráo và còn có trái tim ấm áp.

Tang lễ "vua sòng bài Macau" Hà Hồng Sân đã chính thức khép lại nhưng những thông tin liên quan tới gia tộc giàu có nức tiếng đất Macau này vẫn là chủ đề được giới truyền thông Hong Kong khai thác mạnh. Đặc biệt là thông tin liên quan tới cặp đôi Hà Siêu Liên cùng bạn trai Đậu Kiêu

Truyền thông Hong Kong mới đây đã bật mí về nguyên nhân khiến mỹ nam "Sở Kiều Truyện" lọt vào mắt xanh của ái nữ nhà "vua sòng bài Macau". Trong số 11 ái nữ nhà "vua sòng bài Macau", Hà Siêu Liên, con gái của bà ba Trần Uyển Trân chính là người con xinh đẹp và nổi tiếng nhất. 

Không hề kém cạnh so với các anh trai, đường tình ái của Hà Siêu Liên cũng khá nổi tiếng. Cô từng có 4 năm hẹn hò cùng nam ca sĩ Đài Loan điển trai Ngô Khắc Quần, trước khi cả hai chia tay vào năm 2015. 

Được thiếu gia giàu có đất Hong Kong theo đuổi nhưng ái nữ nhà "vua sòng bài Macau" vẫn quyết chọn mỹ nam "Sở Kiều Truyện", tất cả chỉ vì nguyên nhân này? - Ảnh 2.

Tin tức được đăng tải trên QQ.

Được thiếu gia giàu có đất Hong Kong theo đuổi nhưng ái nữ nhà "vua sòng bài Macau" vẫn quyết chọn mỹ nam "Sở Kiều Truyện", tất cả chỉ vì nguyên nhân này? - Ảnh 3.

Hà Siêu Liên từng có mối tình 4 năm bên Ngô Khắc Quần.

Hà Siêu Liên cũng là cô gái duy nhất khiến cho thiếu gia sòng bạc nổi tiếng đất Hong Kong Hoắc Khải Sơn mê như điếu đổ. Vị thiếu gia đào hoa này còn sẵn lòng bỏ cả "rừng hoa" trong đó có cả Chương Tử Di chỉ vì theo đuổi Hà Siêu Liên. Tuy nhiên, mối tình này không thành khi hai gia tộc Hoắc - Hà có mối thâm thù từ đời cha ông. 

Được thiếu gia giàu có đất Hong Kong theo đuổi nhưng ái nữ nhà "vua sòng bài Macau" vẫn quyết chọn mỹ nam "Sở Kiều Truyện", tất cả chỉ vì nguyên nhân này? - Ảnh 4.

Hà Siêu Liên và thiếu gia Hoắc Khải Sơn.

Về phần Đậu Kiêu, mỹ nam "Sở Kiều Truyện" đích thị là mẫu hình bạn trai mà Hà Siêu Liên luôn hướng đến. Truyền thông Hong Kong nhận xét, Đậu Kiêu không chỉ điển trai, cao ráo và còn có trái tim ấm áp. Bằng chứng là việc khi hẹn hò với Hà Siêu Liên, Đậu Kiêu không hề che dấu mà công khai cho tất cả mọi người đều biết, không giống như việc Ngô Khắc Quần làm trước đây. 

Được thiếu gia giàu có đất Hong Kong theo đuổi nhưng ái nữ nhà "vua sòng bài Macau" vẫn quyết chọn mỹ nam "Sở Kiều Truyện", tất cả chỉ vì nguyên nhân này? - Ảnh 5.

Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu.

Điều quan trọng nhất đối với một cô gái là có được người bạn trai luôn khiến mình cảm thấy an toàn. Đối với Đậu Kiêu, nam diễn viên quan tâm đến cảm xúc của Hà Siêu Liên hơn cả sự nghiệp diễn xuất. Đó chính là lý do anh công khai hẹn hò dù đang ở thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp. 

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm