Cách làm sườn rim tỏi ớt
Ngoài món sườn chua ngọt thì sườn rim tỏi ớt cũng là một món ăn được nhiều gia đình yêu thích bởi hương vị đậm đà rất đưa cơm.
NGUYÊN LIỆU:
1. Sườn vai (mềm hơn thăn)
2. Gia vị: tỏi, ớt, mắm, đường, chanh hoặc dấm
CÁCH LÀM:
1. Sườn chặt miếng vừa luộc nước sôi rửa sạch
2. Rán vàng đều 2 mặt
3. Pha hỗn hợp gồm nước lọc + đường + chanh 1 quả hoặc dấm + mắm + tỏi ớt xay
4. Cho hỗn hợp vừa pha vào nồi sườn đảo đều đun cạn còn độ sệt. Ăn với cơm trắng