Bên cạnh việc bày biện mâm đồ ăn thịnh soạn với nhiều món ngon, bạn cũng nên chuẩn bị thêm một đĩa rau củ ngâm chua ngọt giúp giải ngấy hiệu quả.
Kim chi từ lâu đã trở nên rất quen thuộc trong bữa ăn của người Việt. Dưới đây là các bước giúp bạn làm kim chi ngon đúng chuẩn vị Hàn.
Một số công thức chế biến món kim chi giòn thơm, đậm vị cay ngọt vô cùng hấp dẫn.
Kim chi su hào có vị giòn ngọt và cách làm khá đơn giản với những loại nguyên liệu nhà nào cũng có, chị em thử ngay nhé!
Thay vì ăn trực tiếp như mọi khi, hãy thử cảm nhận vị giòn giòn ngọt ngọt của quả hồng giòn xen lẫn chút cay nhẹ với cách làm kim chi quả hồng này nhé!
Để giúp bạn có thể tự tin làm món kim chi chuẩn vị, chị Trần Thắm chia sẻ công thức và cách làm kim chi Hàn Quốc đơn giản cho bữa cơm nhà tròn vị.
Kim chi lá vừng dùng làm món ăn kèm rất hợp vị, dù cơm trắng hay thịt nướng đều ưng cái bụng.
Thực đơn này có tới 8 món lận, vừa ngon vừa đẹp thế này thì ai cũng mê!
Món kim chi cuống lá rau khoai lang khá lạ nhưng vị thì ngon miễn chê. Bạn hãy thử làm ngay thôi nào.
Bữa cơm có đĩa kim chi củ cải ăn kèm đồ chiên, kho thì hẳn là ngon lắm!