Cách chọn thịt gà và trứng giữa dịch cúm gia cầm

Admicro ,
Chia sẻ

Với tình hình dịch cúm gà bùng phát nghiêm trọng khắp 8 tỉnh thành trên toàn quốc, các chị em nội trợ cần lưu ý khi chọn lựa các loại gia cầm và trứng gia cầm có nguồn gốc rõ ràng, minh bạch để bữa cơm gia đình hàng ngày an lành hơn.

Với mục đích hỗ trợ người tiêu dùng sử dụng các sản phẩm thực phẩm an toàn, ORFARM dành riêng một Tuần lễ Trải nghiệm Thực phẩm 100% Hữu cơ đạt Tiêu chuẩn Nhật Bản cho các gia đình tại Hà Nội. 
 
Từ ngày 4/3 đến hết ngày 8/3/2014, bạn sẽ có cơ hội: MUA 2 TẶNG 1 và MUA 1 TẶNG 1 rất nhiều sản phẩm thực phẩm hữu cơ an toàn của ORFARM, bao gồm thịt lợn, thịt gà, trứng gà, rau hữu cơ và rau củ quả an toàn tại địa chỉ duy nhất: Tầng 1, 28T Trần Đăng Ninh, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline đặt và giao hàng Miễn phí: 098 657 3689 (Anh Long). 
 
Cách chọn thịt gà và trứng giữa dịch cúm gia cầm 1
 
Thông qua chương trình Trải nghiệm sản phẩm, ORFARM mong muốn chia sẻ khó khăn với các gia đình trong việc đối phó với dịch cúm gia cầm nghiêm trọng hiện nay cũng như giúp các chị em hoàn toàn có thể yên tâm chọn những loại thịt lợn, thịt gà, trứng, thịt nguội và rau củ quả thực sự an toàn để bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho các con và ông xã thân yêu của mình.  
 
Thịt lợn, thịt gà, trứng gà, xúc xích và rau hữu cơ ORFARM là những sản phẩm được chăn nuôi theo công nghệ Vi sinh Hữu hiệu EM của Nhật Bản với nguồn giống chọn lọc, thức ăn tự nhiên được lên men vi sinh đặc biệt và hoàn toàn không sử dụng các chất kích thích tăng trưởng, chất tăng trọng, kháng sinh và các chất bảo quản. Hơn thế các sản phẩm thịt tươi sống của ORFARM sau khi được làm sạch lông, sẽ được mổ treo, bảo quản lạnh ngay ở nhiệt độ -2 độ C đến 5 độ C, sau đó pha cắt tại phòng tiệt trùng & đóng gói hút chân không, cấp đông và bảo quản lạnh cho đến tận tay người tiêu dùng. 
 
Cách chọn thịt gà và trứng giữa dịch cúm gia cầm 2
 
Hiện nay nhiều người tiêu dùng hiểu sai về độ tươi ngon và an toàn của thịt cấp đông. Các tài liệu khoa học đã chỉ ra rằng thịt cấp đông ngay sau khi giết mổ giữ được nguyên vẹn hương vị thơm ngon, duy trì được tất cả chất bổ dưỡng và loại bỏ hoàn toàn nguy cơ nhiễm khuẩn trong quá trình giết mổ, vận chuyển và bày bán. Chi tiết về chương trình tại địa chỉ website: http//www.orfarm.com.vn hoặc Fp: Orfarm.
 
Chia sẻ