Các sản phẩm có chức năng hiện đại "không tưởng" giúp bạn trải nghiệm cuộc sống ở thì tương lai

Các nhà phát minh sẽ không làm bạn thất vọng với những ưu điểm cải tiến trong những sản phẩm tưởng chừng đơn giản mà bạn vẫn thường xuyên sử dụng hàng ngày.

Các nhà phát minh không bao giờ ngừng làm chúng ta kinh ngạc. Từ những hộp đựng nhắc nhở bạn khi thực phẩm sắp hết hạn sử dụng đến những cuốn sổ ghi chép tự động lưu bài viết của bạn vào điện thoại thông minh, chúng có thể dễ dàng khiến chúng ta tin rằng mình đang sống trong thì tương lai.

12 sản phẩm dưới đây không chỉ tuyệt vời mà còn hữu ích, giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn nếu sở hữu chúng.

1. Bàn phím chiếu tia laser dùng cho Iphone, Ipad, điện thoại thông minh, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng. Thiết bị có bluetooth, hệ điều hành: Windows, iOS, Android, Mac OS giúp bạn làm việc và trải nghiệm công nghệ mọi lúc mọi nơi. Giá bán là 39 đô (tương đương 895k).

[Box tag giá] - aF Bàn phím chiếu tia laser

2. Cây lau sàn xoay 360 độ giúp việc dọn dẹp nhà của bạn trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể mua sản phẩm ở thời điểm này để được giảm giá tới 18%. Giá của sản phẩm là 53,05 đô la (1,2 triệu).

[Box tag giá] - aF Cây lau sàn xoay 360 độ

3. Hộp đựng thực phẩm theo dõi tuổi thọ và báo hiệu khi hàng tạp đã không thể sử dụng được nữa. Chiếc hộp có giá 130 đô la (2,9 triệu).

[Box tag giá] - aF Hộp đựng thực phẩm

4. Một cuốn sổ có thể tái sử dụng với việc ghi chú trực tiếp vào các thiết bị thông minh nhờ được kết nối qua bluetooth. Giá của sản phẩm là 32,99 đô (757K)

[Box tag giá] - aF Cuốn sổ có thể tái sử dụng

5. Chiếc máy cho thú cưng tự động ăn bất cứ lúc nào bằng cách điều khiển từ xa bằng điện thoại thông minh của bạn. Giá của sản phẩm này là 135,95 đô (3,1 triệu).

[Box tag giá] - aF Máy cho thú cưng tự động ăn

6. Một thiết bị có bảo mật, bền bỉ dưới mọi thời tiết và thuận tiện cho việc nhận hàng tại nhà của bạn. Người giao có thể bỏ món đồ của bạn vào hộp dưới sự điều khiển từ xa của bạn. Sản phẩm này có giá bán là 239 đô (5,4 triệu).

[Box tag giá] - aF thùng bảo mật

7. Thùng rác cảm biến chuyển động có thể mở ra nhẹ nhàng và yên tĩnh chỉ bằng một cái vẫy tay. Giá bán: 71,48 đô (1,6 triệu).

[Box tag giá] - aF Thùng rác cảm biến chuyển động

8. Một lời nhắc thông minh được gắn trên chai nước giúp bạn uống nhiều nước hơn. Giá bán: 30 đô (688K).

[Box tag giá] - aF Lời nhắc gắn trên chai nước

9. Một chiếc vali robot rảnh tay sẽ theo xung quanh bạn và đáp ứng các mệnh lệnh được giao. Bạn có thể lấy đồ mà không cần di chuyển. Giá bán: 1099 đô (25,2 triệu).

[Box tag giá] - aF Vali robot

10. Một chiếc xe đạp với những chiếc lốp thông minh có thể giữ nguyên hình dạng mà không bao giờ bị xẹp. Hiện tại bạn có thể bắt đầu đặt hàng cho sản phẩm này rồi.

[Box tag giá] - aF Lốp xe đạp thông minh

11. Một máy chiếu di động có kích thước chỉ bằng một cốc cà phê nhỏ gọn và tiện ích. Bạn có thể đặt hàng sản phẩm trước khi bán ra thị trường.

[Box tag giá] - aF Máy chiếu di động

12. Một chiếc nhẫn giúp bạn thanh toán có thể đeo được, không cần tiếp xúc giúp bạn trả tiền chỉ bằng cách chạm vào tay. Giá bán: 89.99 euro (2,5 triệu).

[Box tag giá] - aF Chiếc nhẫn thông minh
Chia sẻ
Đọc thêm