Các báo lớn Trung Quốc thờ ơ với tin đồn Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy rạn nứt và bí mật phía sau

Điều bất ngờ là các trang báo lớn của Trung Quốc không đăng tải bất kỳ thông tin nào về tin đồn ly hôn của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy.

Mới đây, trên mạng xã hội liên tục xôn xao thông tin Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã đường ai nấy đi sau 2 năm kết hôn. Thậm chí hàng loạt bằng chứng còn được cư dân mạng bới móc lên. Trên weibo những chủ đề như Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy... đều lọt top tìm kiếm. 

Điều bất ngờ là trong bối cảnh đó, hàng loạt các trang báo lớn như Sina, Sohu... đều không đăng tải bất kỳ thông tin nào về vụ việc này. Theo một nguồn tin tiết lộ, các trang báo lớn thờ ơ với tin đồn này vì đã xác định được đây chỉ là tin đồn nhảm.

Các báo lớn Trung Quốc thờ ơ với tin đồn Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy rạn nứt và bí mật phía sau  - Ảnh 1.

Theo phân tích của một blogger, khả năng có một ai đó đã sử dụng "võng lạc thủy quân" (người được trả tiền để post comment hoặc tìm kiếm trên weibo) để đẩy tin đồn này lên xa. Vì không muốn bị vướng bẫy nên các trang báo lớn đều rất e dè với những thông tin thất thiệt này. Có khả năng một "thế lực" nào đó cố tình đẩy thông tin nhảm để gây ảnh hưởng tới danh tiếng của ngôi sao.

Thông thường, các trang báo lớn sẽ chỉ đưa tin sau khi liên hệ được với người trong cuộc. Tuy nhiên, khi Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đều im lặng thì họ không thể đưa bất kỳ thông tin nào. 

Các báo lớn Trung Quốc thờ ơ với tin đồn Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy rạn nứt và bí mật phía sau  - Ảnh 2.

Thời gian gần đây, luật báo chí của Trung Quốc cũng khá chặt chẽ nên truyền thông không thể nào đưa tin quá tùy tiện. Sự im hơi lặng tiếng của truyền thông Trung Quốc trước chủ đề hot thế này càng khẳng định thông tin chia tay của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy chỉ là ảo.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm