Lâm Tâm Như trẻ như gái 18 hội ngộ Triệu Vy và khẳng định: "Bạn bè tốt là cùng nhau làm những việc ý nghĩa"

Hình ảnh Lâm Tâm Như và Triệu Vy cười nói hạnh phúc bên nhau nhắc nhiều người về một hồi ức thanh xuân mang tên Tiểu Yến Tử - Tử Vi.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lâm Tâm Như đã chia sẻ loạt hình ảnh cô và Triệu Vy hội ngộ trong bộ phim tài liệu xã hội Star Light. Được biết, chính Triệu Vy là đạo diễn của bộ phim này. 

Lâm Tâm Như khoe ảnh hội ngộ Triệu Vy và khẳng định: Bạn bè tốt là cùng nhau làm những việc ý nghĩa  - Ảnh 1.

Bộ phim quy tụ hàng loạt ngôi sao như Châu Tấn, Lâm Tâm Như, Trần Khôn, Huỳnh Hiểu Minh.... Theo dự kiến, phim sẽ ghi lại một ngày của ngôi sao đi tình nguyện sống cuộc sống ở miền thôn quê.

Lâm Tâm Như khoe ảnh hội ngộ Triệu Vy và khẳng định: Bạn bè tốt là cùng nhau làm những việc ý nghĩa  - Ảnh 2.

Lâm Tâm Như khoe ảnh hội ngộ Triệu Vy và khẳng định: Bạn bè tốt là cùng nhau làm những việc ý nghĩa  - Ảnh 3.

Lâm Tâm Như khoe ảnh hội ngộ Triệu Vy và khẳng định: Bạn bè tốt là cùng nhau làm những việc ý nghĩa  - Ảnh 4.

Trên trang cá nhân của mình, Lâm Tâm Như bày tỏ niềm hạnh phúc khi cả hai được hội ngộ cùng nhau. Cô hạnh phúc chia sẻ: "Bạn bè tốt là cùng nhau làm những việc ý nghĩa". Bên cạnh đó, người đẹp cũng chia sẻ loạt ảnh vui vẻ của cả hai bên nhau.

Nhìn những hình ảnh Lâm Tâm Như chia sẻ, nhiều người nhắc lại rằng họ bỗng thấy cả bầu trời ký ức Hoàn Châu Cách Cách dội về.

Nhờ Hoàn Châu Cách Cách, Lâm Tâm Như và Triệu Vy một bước thành sao. Nhiều năm qua đi, cả hai vẫn duy trì mối quan hệ tốt đẹp dù nhiều lần bị đồn thổi là mâu thuẫn. 

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm