Hình ảnh gây tranh cãi: Đi cùng sự kiện nhưng Triệu Vy lại ngồi giữa Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy

Mặc dù thực hư của tấm hình vẫn chưa làm rõ nhưng hiện tại cái tên Triệu Vy - Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy đang lọt top tìm kiếm.

Mới đây trên mạng xã hội xôn xao hình ảnh trong sự kiện Vogue Film. Điều đáng nói, nhiều người bất ngờ phát hiện Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy cùng tham dự nhưng lại không ngồi cạnh nhau. Đặc biệt, người ngồi giữa cả hai lại là Triệu Vy. Những hình ảnh này nhanh chóng gây chú ý và rất nhiều người thắc mắc tại sao Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh không ngồi cạnh nhau mà lại là Triệu Vy. 

Hình ảnh gây tranh cãi: Đi cùng sự kiện nhưng Triệu Vy lại ngồi giữa Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy  - Ảnh 1.

Hình ảnh gây tranh cãi: Đi cùng sự kiện nhưng Triệu Vy lại ngồi giữa Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy  - Ảnh 2.

Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh chụp ảnh riêng dù xuất hiện chung tại một sự kiện.

Được biết, sự kiện Vogue Film diễn ra vào ngày 7/11 vừa qua và vợ chồng giáo chủ đều có mặt. Tuy nhiên, lại không hề bước vào thảm đỏ cùng nhau khiến khá nhiều người thắc mắc. Cả hai mặc dù xuất hiện cùng sự kiện nhưng lại chụp ảnh riêng.

Được biết, những hình ảnh từ vị trí ghế ngồi được cắt từ một đoạn video livestream quay lại được. Theo nhiều người có vẻ như ban tổ chức đã sắp xếp cho vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh ngồi cạnh nhau nhưng cả hai thấy bất tiện đã nhờ Triệu Vy ngồi vào giữa. 

Hình ảnh gây tranh cãi: Đi cùng sự kiện nhưng Triệu Vy lại ngồi giữa Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy  - Ảnh 3.

Hình ảnh gây tranh cãi: Đi cùng sự kiện nhưng Triệu Vy lại ngồi giữa Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy  - Ảnh 4.

Hình ảnh gây tranh cãi: Đi cùng sự kiện nhưng Triệu Vy lại ngồi giữa Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy  - Ảnh 5.

Trong trường hợp nếu ban tổ chức không sắp xếp chỗ ngồi thì có vẻ như vị trí ngồi hơi có vấn đề giữa tin đồn Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã ly dị. 

Tuy nhiên, do hình ảnh ghi lại khá mờ nên nhiều người cho rằng người ngồi cạnh Triệu Vy không phải là Huỳnh Hiểu Minh mà chỉ là ai đó có khuôn mặt hơi giống nam tài tử. Một số đề xuất nhân vật trong hình là Viêm Hoằng. Tuy nhiên, Viêm Hoằng lại không hề xuất hiện tại sự kiện. Những hình ảnh gây tranh cãi này đang là chủ đề thu hút nhất thời điểm hiện tại.

Nguồn: Sina, Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm