Ca sĩ Mỹ Lệ hé lộ cách trữ đồ ăn sạch cho gia đình cả tháng mà không cần tốn thời gian xếp hàng, chen lấn ở siêu thị

Nữ ca sĩ cho biết mình đã bắt đầu trữ đồ ăn vào tháng trước tuy nhiên chỉ sử dụng các thực phẩm trong vườn nhà chứ không trữ mì gói như nhiều gia đình khác.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình nữ ca sĩ Mỹ Lệ đã có những chia sẻ về cách trữ đồ ăn cho gia đình vừa khoa học lại tốt cho sức khỏe. Thay vì tốn thời gian xếp hàng, chen lấn trong siêu thị, nữ ca sĩ đã chủ động tăng gia sản xuất tại chính ngôi nhà của mình để thu hoạch những thực phẩm tươi xanh, tốt cho sức khỏe.

"Nên trữ đồ ăn, nuớc uống trong nhà nhưng trữ vừa phải đủ để sử dụng trong 1 tuần hoặc 10 ngày nhằm hạn chế đi ra chỗ đông người, khống chế sự lây lan của dịch bệnh.

O đã trữ cả tháng trước chứ không đợi mọi người hoảng loạn mới nhào đi mua. Trong danh mục không bao giờ có mì gói vì bình thường cũng không bao giờ ăn mì gói.

Vườn nhà thì bạc hà, mướp, bầu bí, dưa leo, mồng tơi, cà chua sum suê. Rau thơm đủ loại, ớt, chanh, riềng, gừng sả hành ngò gì cũng có. Bó xôi, cải dún, cải ngồng, cải bẹ xanh, cải kale, rau dền ... ăn ngập mặt.

Trong chuồng 10 con gà mái đang lần luợt nhảy ổ đẻ trứng. Ngoài kia người người thi nhau vơ vét hàng hoá, thực phẩm. O Lệ mặc kệ đời vui thú điền viên", nữ ca sĩ Mỹ Lệ chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Ca sĩ Mỹ Lệ hé lộ cách trữ đồ ăn sạch cho gia đình cả tháng mà không cần tốn thời gian xếp hàng, chen lấn ở siêu thị - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ Mỹ Lệ và bài đăng về cách trữ thực phẩm sạch ngay tại nhà. Ảnh chụp màn hình Facebook nhân vật.

Ca sĩ Mỹ Lệ hé lộ cách trữ đồ ăn sạch cho gia đình cả tháng mà không cần tốn thời gian xếp hàng, chen lấn ở siêu thị - Ảnh 3.

Cải bó xôi được thu hoạch tại vườn của nữ ca sĩ. Ảnh: Facebook nhân vật.

Ca sĩ Mỹ Lệ hé lộ cách trữ đồ ăn sạch cho gia đình cả tháng mà không cần tốn thời gian xếp hàng, chen lấn ở siêu thị - Ảnh 4.

Mỗi lần thu hoạch chị đều thu được rổ đầy rau củ quả tươi sống. Ảnh: Facebook nhân vật.

Ca sĩ Mỹ Lệ hé lộ cách trữ đồ ăn sạch cho gia đình cả tháng mà không cần tốn thời gian xếp hàng, chen lấn ở siêu thị - Ảnh 5.

Thay vì tốn thời gian tới xếp hàng và chen lấn ở các siêu thị, nữ ca sĩ vẫn cải thiện và đảm bảo thực phẩm sạch cho cả gia đình bằng những sản phẩm thu hoạch trong chính khu vườn nhà mình. Ảnh: Facebook nhân vật.

Các loại hoa quả tươi trong vườn được nữ ca sĩ thu hoạch. Ảnh: Facebook nhân vật.

Ngoài việc ăn rau sạch, hạn chế đến nơi đông người thì nữ ca sĩ Mỹ Lệ cũng cùng con chăm chỉ tập thể dục mỗi ngày để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Ca sĩ Mỹ Lệ hé lộ cách trữ đồ ăn sạch cho gia đình cả tháng mà không cần tốn thời gian xếp hàng, chen lấn ở siêu thị - Ảnh 7.

Ảnh: Facebook nhân vật.

Ca sĩ Mỹ Lệ hé lộ cách trữ đồ ăn sạch cho gia đình cả tháng mà không cần tốn thời gian xếp hàng, chen lấn ở siêu thị - Ảnh 8.

Ảnh: Facebook nhân vật.


Chia sẻ
Đọc thêm