9 hộp lưu trữ đồ dùng có giá dưới 400 nghìn đồng, vừa dễ thương lại tiện lợi mà bạn có thể sắm ngay để sử dụng

Hộp lưu trữ là sản phẩm giúp các chị em loại đi hết những thứ linh tinh, lộn xộn đang phải đau đầu tìm cách giải quyết trong không gian sống của mình.

Dám cá ngôi nhà của bất kỳ ai trong chúng ta đều có những nơi bừa bộn và lộn xộn đến mức mà chúng ta không thể chịu đựng được. Bạn không biết làm gì với chúng, cũng không biết nên bắt đầu dọn dẹp lại từ đâu.

Và câu trả lời là sử dụng hộp lưu trữ. Nghe qua không có gì mới lạ, nhưng hiệu quả của nó nhất định sẽ khiến bạn bất ngờ. Nó sẽ giúp bạn loại đi hết những thứ linh tinh, lộn xộn mà bạn đang phải đau đầu tìm cách giải quyết.

Đây là 9 “ứng cử viên” hộp lưu trữ tốt nhất, vừa thời trang vừa dễ thương, giá thành lại rẻ đến không ngờ mà bạn có thể xem xét đến việc mua chúng ngay lập tức.

1. Hộp đựng giày thiết kế bằng vải: gần 230.000 nghìn đồng

9 hộp lưu trữ đồ dùng có giá dưới 400 nghìn đồng, vừa dễ thương lại tiện lợi mà bạn có thể sắm ngay để sử dụng  - Ảnh 2.

Hộp lưu trữ với màu sắc trung tính này có thể đựng giày nhưng cũng có thể đựng được bất kì thứ gì mà bạn mong muốn. Nó còn có thể là một giải pháp hoàn hảo cho đống đồ làm đẹp trong phòng tắm nhà bạn đó.

2. Hộp lưu trữ theo phong cách bãi biển: 380.000 nghìn đồng

9 hộp lưu trữ đồ dùng có giá dưới 400 nghìn đồng, vừa dễ thương lại tiện lợi mà bạn có thể sắm ngay để sử dụng  - Ảnh 3.

Những chiếc hộp, thùng theo phong cách bãi biển này quả là một gợi ý vô cùng thú vị, nó có thể đựng những chiếc khăn tắm cỡ lớn, hay thậm chí là sách,.. Hơn nữa, chúng còn vô cùng tiện lợi trong việc di chuyển nhờ có phần quai cầm vô cùng chắc chắn.

3. Hộp trang trí họa tiết kẻ sọc: 320.000 nghìn đồng

9 hộp lưu trữ đồ dùng có giá dưới 400 nghìn đồng, vừa dễ thương lại tiện lợi mà bạn có thể sắm ngay để sử dụng  - Ảnh 4.

Những chiếc hộp này có thiết kế vô cùng hiện đại, bắt mắt và có rất nhiều chức năng, chúng có thể được đặt trong bất cứ căn phòng nào để giúp giảm đi sự bừa bộn do thói quen vứt đồ linh tinh mà chúng ta hay có. Thậm chí, đặt chúng trong tủ quần áo và đựng một vài món đồ chúng ta không hay dùng đến cũng là một cách hay để vừa tránh bụi, vừa tiết kiệm thêm được nhiều khoảng trống cho chiếc tủ.

4. Hộp theo họa tiết tổ ong: 270.000 nghìn đồng

9 hộp lưu trữ đồ dùng có giá dưới 400 nghìn đồng, vừa dễ thương lại tiện lợi mà bạn có thể sắm ngay để sử dụng  - Ảnh 5.

Làm thế nào để chúng trông vừa lịch sự vừa đáng yêu thế này? Thật hoàn hảo cho việc lưu trữ tất cả đồ mỹ phẩm và nhu yếu phẩm hàng ngày của bạn vào đây. Để chúng trong phòng tắm, phòng ngủ, và cả trong tủ quần áo cũng là một góp ý không tồi chút nào đâu.

5. Hộp lưu trữ họa tiết lưới mắt cáo: 320.000 nghìn đồng

9 hộp lưu trữ đồ dùng có giá dưới 400 nghìn đồng, vừa dễ thương lại tiện lợi mà bạn có thể sắm ngay để sử dụng  - Ảnh 6.

Hộp lưu trữ tuyệt vời này có thể được đặt ngay trong phòng khách của chúng ta. Kể cả bạn muốn cất những chiếc chăn mỏng dùng cho sofa hoặc cất các đồ chơi phòng khi bị chó mèo cắp mất.

6. Hộp lưu trữ đan tre: 360.000 nghìn đồng

9 hộp lưu trữ đồ dùng có giá dưới 400 nghìn đồng, vừa dễ thương lại tiện lợi mà bạn có thể sắm ngay để sử dụng  - Ảnh 7.

Những chiếc hộp lưu trữ sang trọng với kích thước to như thế này có thể chứa mọi thứ từ thư, sách, thậm chí là những đồ lặt vặt dễ rơi mất trong phòng ngủ và phòng khách. Đừng để chi tiết đan tre đánh lừa vì chúng thực sự khá chắc và bền đó.

7. Hộp vải: 230.000 nghìn đồng

9 hộp lưu trữ đồ dùng có giá dưới 400 nghìn đồng, vừa dễ thương lại tiện lợi mà bạn có thể sắm ngay để sử dụng  - Ảnh 8.

Những hộp có kiểu dáng đơn giản như vậy bạn có thể dùng và lấy dán nhãn đánh dấu đồ vật bên trong một cách dễ dàng. Dùng để lưu trữ hết những chiếc CD trong nhà bạn cũng là một ý kiến hay ho mà bạn có thể thử.

8. Hộp trang trí họa tiết con vật: 360.000 nghìn đồng

9 hộp lưu trữ đồ dùng có giá dưới 400 nghìn đồng, vừa dễ thương lại tiện lợi mà bạn có thể sắm ngay để sử dụng  - Ảnh 9.

Đối với tất cả những đồ chơi trẻ em sắc nhọn, bạn chắc chắn sợ lũ trẻ trong nhà sẽ bị thương khi vô tình dẫm lên chúng. Vậy chiếc hộp này chính là cứu cánh cho bạn đó. Ngoài sự tiện lợi mà nó mang lại, sự đáng yêu của nó cũng là điểm cộng với lũ trẻ con trong nhà bạn.

9. Hộp lưu trữ bằng rơm sắt: 360.000 nghìn đồng

9 hộp lưu trữ đồ dùng có giá dưới 400 nghìn đồng, vừa dễ thương lại tiện lợi mà bạn có thể sắm ngay để sử dụng  - Ảnh 10.

Những chiếc hộp đan đa năng này có thể kết hợp hoàn hảo với hầu hết mọi trang trí trong ngôi nhà của bạn. Chúng vô cùng bền và bạn có thể cất giữ cả những đồ vật nặng bên trong mà không sợ hộp bị rách hay vỡ ra.

Chia sẻ
Đọc thêm