BÀI GỐC Ngã ngửa khi biết mặt mũi người yêu của em trai

Ngã ngửa khi biết mặt mũi người yêu của em trai

Tôi hỏi khéo em trai mình thì ngã ngửa khi biết 2 người đã lén lút qua lại với nhau từ lúc nào.

4 Chia sẻ

Cả nhà mình rối loạn vì người đàn bà bỏ chồng "câu kéo" cậu em trai mình cưới vì có bầu trong 1 lần đi phượt

Cả nhà đều bàng hoàng và buồn lắm, phân tích cho em trai đủ khía cạnh mà em trai vẫn cố chấp không chịu nghe theo.

Chuyện gia đình mình xảy ra cách đây 2 năm rồi mà không biết phải giải quyết sao nữa. Từ ngày bố mẹ mình nghỉ hưu, em trai mình qua lại với một cô gái đã bỏ chồng. Hai đứa tụi nó đi phượt, rồi qua lại, rồi nói là có con. Gia đình mình chỉ biết chuyện này qua lời em trai nói. Cả nhà đều bàng hoàng và buồn lắm, phân tích cho em trai đủ khía cạnh mà em trai vẫn cố chấp không chịu nghe theo.

Cô gái đó quê tỉnh xa, ở trọ, gia đình mình chẳng biết cô ta là ai, ngoại tình, tính cách, gia cảnh thế nào. Đến giờ em trai mình cũng không nói gì ngoài việc đòi ra ở trọ sống chung với cô ta.

Cả nhà mình rối loạn vì người đàn bà bỏ chồng câu kéo cậu em trai mình cưới vì có bầu trong 1 lần đi phượt - Ảnh 1.

Cưới nó về cho em trai mình, thì nhà mình sẽ ô uế đến mức nào? (Ảnh minh họa)

Nói thật, cảm giác của mẹ mình và mình là ghê tởm, không thể chấp nhận nổi cô ta, không môn đăng hộ đối gì cả. Nhà mình cũng muốn chăm đứa bé giúp em trai, nhưng không thể vì ghê tởm cô ta quá mức độ. Nếu giờ nhà mình dang tay ra với cô ta, liệu cô ta có lại bỏ thằng em trai mình không? Liệu cô ta có bỏ tiếp đứa trẻ để cặp kè đi với người khác không? Cưới nó về cho em trai mình, thì nhà mình sẽ ô uế đến mức nào? Cần lắm một lời khuyên cho thanh thản.

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: tamsu@afamily.vn. Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm