Bữa sáng nóng hổi ngon miệng với món bánh mì nướng thơm lừng
Để làm mới bữa sáng quen thuộc thì sao bạn không làm món bánh mì nướng ngọt ngậy thơm lừng này nhỉ?
Nguyên liệu:
1 quả đào (hoặc xoài chín)
2 quả trứng
35g đường xay
2 lát bánh mì
50g nho khô
180g sữa tươi
Cách làm:
Bước 1
Đào thái hạt lựu, nho khô rửa với nước ấm, bánh mì cắt miếng vuông nhỏ.
Bước 2
Đập trứng vào bát, thêm đường rồi đánh tan.
Bước 3
Đổ sữa vào khuấy đều sau đó đổ hỗn hợp trứng sữa vào khuôn nướng. Thêm bánh mì và đào vào.
Bước 4
Rắc đều nho khô và đường lên trên sau đó cho bánh vào lò nướng, nướng ở 160 độ C trong khoảng 30 phút hoặc cho đến khi bánh chín vàng thì bạn lấy ra khỏi lò.
Bánh mì nướng trứng sữa là món bánh ngọt giàu dinh dưỡng, món bánh thích hợp cho bữa ăn sáng gia đình, đặc biệt là các bạn nhỏ sẽ rất thích thú với món bánh này. Hơn nữa bạn cũng chẳng mất nhiều thời gian trong khâu chế biến đâu.
Chúc bạn ngon miệng!
Nguồn: DGC