Brad Pitt tặng 34,5 tỷ đồng để cảm ơn vì được... ngủ nhờ

Thay vì gửi một lời cảm ơn đơn giản hay gửi tấm thiệp thì tài tử Hollywood quyết định tặng 1 triệu bảng cho dân làng ở Oxfordshire.

Brad Pitt hiện đang quay bộ phim mới - Fury ở một ngôi làng Oxfordshire. Anh cùng với các bạn diễn Shia LaBeouf, Logan Lerman và Michael Peqa... đã ở đây khoảng 7 tuần qua và ekip sản xuất phim ước tính họ đã chi hơn 1 triệu bảng Anh khi lưu lại địa phương này. Số tiền đó bao gồm chi phí ăn uống, đi quán rượu, nhà hàng và mua sắm...

Brad Pitt tặng 34,5 tỷ đồng để cảm ơn vì được... ngủ nhờ 1
Brad Pitt và đồng nghiệp trên phim trường bộ phim Fury

Đặc biệt, mỗi khi buồn ngủ Brad Pitt đã ở nhờ 1 nhà người dân ở đây và anh tỏ lòng biết ơn bằng cách gửi họ 1 triệu bảng Anh (34,5 tỷ đồng). Brad sau đó đã gửi lời nhắn cảm ơn người dân ở đây, nhà sản xuất phim John Lesher cũng cho biết: "Chúng tôi đã được ở tại 1 nơi rất tuyệt với sự chào đón nồng nhiệt của người dân địa phương".

Brad Pitt tặng 34,5 tỷ đồng để cảm ơn vì được... ngủ nhờ 2

Brad Pitt tặng 34,5 tỷ đồng để cảm ơn vì được... ngủ nhờ 3
Ngôi làng trở thành phim trường của "Fury"

Fury dự kiến ​​được công chiếu trên các rạp chiếu phim vào tháng 10/2014. Ekip sản xuất bộ phim cũng đã xin lỗi về vụ nổ đã khiến rung cửa sổ của những ngôi nhà ở khu vực Shirbur, gần Watlington, Oxon do Brad và đoàn làm phim thực hiện những cảnh chiến đấu, sử dụng xe tăng và pháo binh.

Một người dân phát biểu trên đài BBC: "Tôi đã nghe tiếng súng. Rất đáng sợ. Xe tăng cực kỳ ồn ào". Trong khi đó có người lại cho biết: "Chúng tôi thực sự may mắn vì được sống cùng bộ phim mới của họ".
Chia sẻ
Đọc thêm